Người cha can đảm giết chết tên yêu râu xanh để bảo vệ con gái

Emdep.vn - Người cha chính là người anh hùng đầu tiên của bất cứ cô bé nào. Để bảo vệ con gái mình, cha có thể làm tất cả. Và câu chuyện dưới đây là một trong những minh chứng cho thấy điều đó.

Ngay cả khi chúng ta lớn lên, người cha vẫn cố gắng làm tất cả để bảo vệ chúng ta trước mọi mối nguy hiểm. Giống như người cha 54 tuổi này, ông đã giết 1 tên yêu râu xanh vì đang cố gắng hãm hiếp con gái mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 20 phút, ngày 26 tháng 5, khi một thiếu nữ 17 tuổi đang tưới nước cho những cây hoa tại một khu đất ở Tawau, Sabah, Malaysia.

Sau đó, một nhân viên văn phòng 38 tuổi đã nhìn thấy cô gái và tấn công cô từ phía sau bằng cách trùm một bao tải lên trên đầu và bắt đầu thực hiện hành vi hãm hiếp cô.

Người cha can đảm giết chết tên yêu râu xanh để bảo vệ con gái

Nạn nhân ngay lập tức đã dùng hết sức mình để giãy giụa hòng trốn thoát. May mắn thay, cô đã thoát khỏi được chiếc bao tải, vừa chạy trốn vừa la hét để cầu cứu.

Cha cô gái - một nhân viên bảo vệ tại khu đất đó đã nghe thấy tiếng con gái mình kêu cứu và vội vã giải cứu cô. Người cha can đảm đã tấn công và giết chết kẻ định hãm hiếp con gái mình bằng một con dao cán dài. Một người cha sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho con được an toàn!

 yêu râu xanh

Ngay khi kẻ hiếp dâm ngã khuỵu xuống sau vụ xô xát thì người cha này đã bị bắt và giao cho cảnh sát.

Theo tờ The Star thì người đàn ông sau khi bị chém ngã khuỵu đã được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng không thể qua khỏi. Còn người cha thì bị tạm giam đến ngày 2/6 để phục vụ công tác điều tra của cảnh sát.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm