Ngỡ ngàng làng quê khoác "áo mới" với bức tranh tường cực đẹp phù hợp cho ai thích "check in sống ảo"

Emdep.vn - Những bức tường khô cứng nay khóc lên "tấm áo" mới vô cùng đẹp và ấn tượng.

Hiện nay, những con đường ở các làng quê đã đường trải nhựa sạch đẹp. Không gian các vùng nông thôn xanh mát khiến cho nhiều người ở thành phố lại ao ước được về quê sinh sống. Người dân quê bằng sự sáng tạo và khả năng của bản thân đang tô điểm cho nơi sống của mình thêm đẹp. Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao trước những thảm hoa mười giờ đẹp được trồng dọc một con đường làng vô cùng ấn tượng.

Mới đây, cư dân mạng lại thêm phen trầm trồ với những bức tường được vẽ các bức tranh đủ màu sắc rất kỳ công và không kém phần ấn tượng. Hình ảnh được cho là chụp tại một làng quê ở phía Bắc. Một người đàn ông vẫn đang cần mẫn vẽ, sơn, trang trí từng chi tiết. Không gian vẽ tranh chính là tường của một số ngôi nhà trong làng. 

ggg

ggg

ggg

Mặc dù không phải là họa sĩ chuyên nghiệp nhưng các nét vẽ đẹp, thanh thoát với cách phối màu hợp lý đã tạo nên bức tranh tường giàu màu sắc. Những bức tranh này không quá cầu kỳ nhưng làm cho  không gian sống thêm sinh động, hấp dẫn và các bức tường vốn dĩ khô cứng, vô tri vô giác nay khoác lên "tấm áo" mới rực rỡ. Chắc chắn với những người ở xa quê, khi về nhà sẽ ngạc nhiên trước các bức tường mới toanh này.

"Quá đẹp và ấn tượng. Ở đâu cũng làm được thế này thì trở thành điểm check in. Cảm ơn những người dân thầm lặng đã tạo bức tranh đẹp cho làng quê", một người nói.

Có người cho hay: "Quan trọng là ý thức của người dân thế nào, đừng viết vẽ bậy và giữ gìn để cho bức tranh tường tạo điểm nhấn cho nơi sống ở làng quê".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm