Nghi lễ lạ đời của gia đình cô dâu trong đêm tân hôn khiến chú rể chỉ biết co giò bỏ chạy

Emdep.vn - Sau khi từ chối tham gia nghi lễ quan trọng trong đêm tân hôn, Luke Mathews bị gia đình vợ trách móc. Họ cho rằng anh không tôn trọng gia đình họ.

Được biết, Luke Matthews và Lisa Kudrow, Manchester, Anh đã tổ chức một đám cưới ấm cúng và ngọt ngào. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong suốt một năm và rất vui mừng khi đám cưới được diễn ra đúng như dự định. Tuy nhiên, gia đình nhà vợ của Luke đã đề nghị cặp tân lang- tân nương thực hiện một nghi lễ "độc lạ" trong đêm tân hôn khiến anh hoảng hồn.

"Vợ tôi sống trong một đại gia đình. Họ rất thân thiện, gần gũi và quan tâm đến nhau", Luke kể.

Khi Luke bàn với vợ về những điểm đến trong tuần trăng mật, vợ anh nói rằng họ có thể sẽ hoãn lại tuần trăng mật để thực hiện nghi lễ truyền thống của gia đình trong đêm tân hôn. Theo Lisa, vợ của Luke, trong đêm tân hôn, cả hai sẽ "động phòng" ở nhà của cô dâu.

Nghi lễ lạ đời của gia đình cô dâu trong đêm tân hôn khiến chú rể chỉ biết co giò bỏ chạy

Khi anh hỏi tại sao lại là ở nhà cô dâu mà không phải nơi khác, Lisa trả lời rằng đây là nghi lễ truyền thống của gia đình cô. Trong đêm tân hôn, cô dâu và chú rể sẽ "động phòng" ở phòng ngủ chính. Mọi thành viên khác sẽ ở bên ngoài để chờ đợi. Tất cả mọi người sẽ vỗ tay và cổ vũ khi cặp tân lang, tân nương "hoàn thành nhiệm vụ" và mở cửa, bước ra ngoài. Sau đó, tấm ga trải giường mà cả hai đã nằm sẽ được khâu vào chiếc thảm "truyền thống" của gia đình.

Thấy Luke cảm thấy khó chịu và không muốn làm theo nghi lễ lạ đời này, Lisa đã nói rằng cả hai có thể "giả vờ" hoàn thành nhiệm vụ và đi ra ngoài là được. Tuy nhiên, Luke vẫn cảm thấy nghi lễ này thật khó chấp nhận. Dường như gia đình nhà vợ anh không tôn trọng quyền riêng tư của hai vợ chồng.

Nghi lễ lạ đời của gia đình cô dâu trong đêm tân hôn khiến chú rể chỉ biết co giò bỏ chạy

"Tôi hoàn toàn bối rối, do dự. Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi nhất định sẽ không làm chuyện đó trước mặt cả gia đình nhà vợ đâu", Luke nói.

Sau khi đưa ra quyết định này, Luke bị tất cả các thành viên trong gia đình vợ chỉ trích. Họ cho rằng anh không tôn trọng gia đình nhà vợ và nghi lễ truyền thống trong gia đình họ. 

Câu chuyện này mau chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng bày bỏ bất ngờ với nghi lễ kỳ lạ trong đêm tân hôn của gia đình cô dâu.

"Đây quả là một nghi lễ kỳ lạ và tôi khuyên bạn nên giữ vững quan điểm của mình", một người dùng viết.

"Một tấm thảm lưu giữ "kỷ vật tân hôn" của cả gia đình? Nghe mà thấy rợn hết cả người", một người khác bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm