Nghe nhạc qua đêm cho dễ ngủ, cô gái chết thảm sau khi chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ

Emdep.vn - Nghe nhạc qua đêm là thói quen của không ít bạn trẻ. Chính thói quen này đã gây nên án mạng đau lòng, không ai tưởng tượng nổi.

Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, cô bé 14 tuổi Alua Asetkyzy Abzalbek đến từ Kazakhstan đã đi ngủ khi nghe nhạc và sạc điện thoại. Đêm đó, một tiếng nổ đã phát ra và cô bé được người thân tìm thấy khi đã qua đời. Theo các chuyên gia pháp y, pin điện thoại của cô bé Alua đã phát nổ vào sáng sớm. Cảnh sát cho biết vụ nổ khiến đầu của Alua bị chấn thương nặng và chết ngay sau đó.

Nghe nhạc qua đêm cho dễ ngủ, cô gái chết thảm sau khi chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ

Alua học rất giỏi. Chúng em đã học với nhau từ nhỏ. Em sẽ nhớ bạn ấy rất nhiều. Em không thể tin được rằng bạn ất đã rời xa em mãi mãi”, bạn thân của cô bé Alua sẻ.

Sử dụng điện thoại liên tục đã trở thành một trong những thói quen khó bỏ nhiều người trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, nhiều người thậm chí đã sử dụng điện thoại trong khi sạc mà không để tâm đến yếu tố an toàn. Việc điện thoại phát nổ trong quá trình sạc đã không phải là chuyện hiếm.

Nghe nhạc qua đêm cho dễ ngủ, cô gái chết thảm sau khi chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ

Mới đây, ông Đào Thanh Công, Chủ tịch UBND xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ điện thoại làm 1 người chết. Nạn nhân là anh Lê Văn Giang (26 tuổi, ngụ thôn Trường Lệ, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành).

Được biết, trong đêm xảy ra vụ việc, anh Giang đã vừa sạc pin, vừa sử dụng điện thoại khiến chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ. Ông Lê Văn Thu (cha ruột nạn nhân) phát hiện anh này chết trên giường ngủ bên cạnh chiếc điện thoại bị nổ, cháy đen phần khung, phía dưới nền nhà...

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm