Nghe lời quảng cáo không hạt, nhiều múi, ngon, chàng trai mua 3 quả mít tố nữ nhưng khi bổ ra thì ngao ngán với bên trong

Emdep.vn - Khi bổ ra có mùi thơm nhưng ruột lại không có múi hay hạt nào.

Để chọn được quả mít ngon, ngọt không phải là điều dễ dàng. Bởi vì mua mít thường phải dựa theo kinh nghiệm và quan sát bên ngoài mà không hề biết bên trong như thế nào. Tất nhiên người bán quảng cáo rất hoành tráng nhưng chính họ cũng không biết ruột bên trong ngon hay dở. Người mua đôi khi không có kinh nghiệm sẽ mua phải quả mít dở, thậm chí không ăn được.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh mua quả mít tố nữ khiến nhiều người không khỏi ngao ngán. Người này cho biết, trên đường có ghé tiệm bên đường mua mít về làm quà. Chị bán mít có vẻ thật thà nên quyết định mua e quả.

"Hỏi mít có ngon không và nhiều múi không thì chị bán mít nói ngon, nhiều múi, không hạt", cư dân mạng chia sẻ hình ảnh kể.

Nghe lời quảng cáo không hạt, nhiều múi, ngon, chàng trai mua 3 quả mít tố nữ nhưng khi bổ ra thì ngao ngán với bên trong

Ảnh Internet.

Khi nghe người bán nói vậy, chàng trai này mua 3 quả. Trên đường về bổ thử 1 quả, thấy mùi thơm nức nghĩ là rất ngon. Nhưng khi mít bổ ra thì mít không có hạt như lời quảng cáo nhưng cũng không ăn được.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy quả mít quá non, toàn xơ và không có múi nào. Nhiều cư dân mạng chia sẻ vì đã từng gặp phải tình huống trớ trêu kiểu này khi mua mít.

"Theo kinh nghiệm thì mua mít tố nữ phải chọn quả nặng, còn nếu quả không nặng thì chỉ có ăn xơ mít thôi", một người nói.

Có người cho rằng: "Người bán nói chuẩn rồi còn gì, nhưng nói thật mua 3 quả xong mà đều thế này chắc tức lắm. Nhưng cũng không trách được người bán vì họ cũng có biết bên trong thế nào đâu".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm