Nghệ An: Đang rước dâu thì cô dâu chuyển dạ nhập viện đi đẻ gấp

Emdep.vn - “Bây giờ chắc ăn có sao đâu. Chúc mừng gia đình được cả cặp”, “Chúc mừng cô dâu chú rể. Mẹ tròn con vuông tốt đẹp”, “Giờ ngại chút nhưng chờ 1 năm sau trở đi là sinh nhật con và kỷ niệm ngày cưới ba mẹ cùng 1 ngày”... là bình luận của dân mạng.

Cách đây ít giờ, trên facebook Nghệ An đã chia sẻ một clip hi hữu về chuyện cô dâu trẻ đang rước dâu thì đau đẻ và phải nhập viện gấp.

Theo đó, facebook Nghệ An viết: “Hi hữu ở Nghệ An: Đang rước dâu thì cô dâu chuyển dạ.

Đang đưa dâu ở Nghĩa Đàn thì cô dâu đau đẻ. Vậy là đưa thẳng vô bệnh viện luôn. Cả làng ở nhà đến ăn cỗ xong rồi về mà không có sự hiện diện của cô dâu, chú rể”.

Ngay sau khi chia sẻ note và kèm theo clip cô dâu trẻ đang mặc quần áo bà đẻ chờ sinh ở viện đã thu hút hơn 4 ngàn like của dân mạng và nhiều bình luận, lời chúc mừng ngày hạnh phúc nhân đôi của vợ chồng trẻ.

Nghệ An: Đang rước dâu thì cô dâu chuyển dạ nhập viên đi đẻ gấp

“Bây giờ chắc ăn có sao đâu. Chúc mừng gia đình được cả cặp”, “Chúc mừng cô dâu chú rể. Mẹ tròn con vuông tốt đẹp”, “Giờ ngại chút nhưng chờ 1 năm sau trở đi là sinh nhật con và kỷ niệm ngày cưới ba mẹ cùng 1 ngày”, “Không sao hết. Thời nay vô sinh nhiều. Sớm con sớm cháu càng tốt. Người quay video đưa lên mạng chả sao. Chuyện vui đưa lên coi thêm phần gia vị cho cuộc sống. Xin chúc mừng gia đình”, “Thời này có con sớm là mừng lắm rồi, chúc mừng mẹ tròn con vuông”… là những bình luận của dân mạng.

Nghệ An: Đang rước dâu thì cô dâu chuyển dạ nhập viên đi đẻ gấp

Nhiều dân mạng khác cho rằng, đã có bầu rồi còn bày đặt đi coi ngày cưới làm gì cho phiền hà ra. Cứ cưới và nằm ổ luôn sẽ tốt cho mẹ và con.

“Ở Nghĩa Đàn đây, sao không cưới cho sớm hay đợi đến ngày đẻ rồi mới rước dâu. Tội cho cô gái đó. Nhưng cũng là việc tốt lành cả. Cầu chúc gia đình có mẹ tròn con vuông”.

“Vậy là không có đêm tân hôn. Nếu sau này mà cưới nữa thì nhờ bác sỹ khoa sản xem ngày cho lại cưới”.

Nghệ An: Đang rước dâu thì cô dâu chuyển dạ nhập viên đi đẻ gấp

Ảnh cô dâu đang ở trong viện chờ sinh: Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người khác thì nhớ đến chuyện ngày rước dâu cũng là ngày đi đẻ của bạn bè mình.

H.B nói: “Anh trai của bạn thân mình cưới cũng ngày đưa dâu đi đẻ luôn. Bố mình đi cưới về điện vào cho mình nói đi đám cưới mà không thấy cô dâu vì cô dâu ra trạm sinh em bé rồi. Và bây giờ bé gái đó đã được 6 tuổi”.

 rước dâu thì cô dâu chuyển dạ

Chân dung cô dâu, chú rể

Hiện topic ngày đưa dâu cũng là ngày đi đẻ đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng mừng vui cho gia đình nội ngoại của cô dâu, chú rể vì cho rằng, như vậy vừa được cả con dâu và được cả cháu nội nữa.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm