Ngày giỗ ông nội, vợ ngủ đến tận trưa, chồng về nhà gọi bằng được nhưng câu nói nghe được mới 'giận tím mặt'

Emdep.vn - Câu nói của người vợ khiến người chồng bực mình và phàn nàn trên mạng xã hội

Cuộc sống vợ chồng luôn nảy sinh nhiều vấn đề trong đó có cả cách ứng xử với hai bên nội, ngoại. Và cũng từ những điều đơn giản đó mà vợ chồng đột nhiên tranh cãi, giận dỗi không đáng có. Mới đây, một anh chàng chia sẻ câu chuyện mới xảy ra.

Anh chàng viết: "Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 1 năm rồi. Nói chung là tính cách cả 2 người khá là hợp nhau, nhưng duy chỉ có cái tính hơi tiểu thư của vợ làm tôi khó chịu, nhưng vợ chồng với nhau thì thôi chấp nhận. Chuyện cũng chẳng có gì cho đến hôm thứ 7 giỗ ông nội, cả nhà tất bật dậy sớm để chuẩn bị cỗ bàn. Thấy vợ còn ngủ nên tôi cũng định để cho ngủ thêm tý nữa nên gọi dậy nhắc 7h dậy để qua phụ giúp, sợ vợ ngủ quên nên tôi còn đặt cả báo thức cho. Thế rồi mãi đến 10h30 mà vợ vẫn chưa đến, gọi điện thì không thấy bắt máy nên tôi về nhà gọi thì lúc đấy vợ mới dậy lại còn bảo "các cô các bác đầy ra đấy, thiếu gì người làm cỗ đâu, mà em ra đấy sớm cũng chả biết làm gì".

Ngày giỗ ông nội, vợ ngủ đến tận trưa, chồng về nhà gọi bằng được và nghe một câu nói 'giận tím mặt'

Sau khi nghe xong câu nói của vợ, anh chàn cảm thấy vô cùng cáu. Khi nghe chồng quát, vợ vùng bằng bỏ đi. Khi thấy vợ đến muộn thì các cô, bác không đồng ý và tỏ ra bất bình. Sau khi bị nhà chồng nói nặng lời thì người vợ bỏ về ngoại luôn.
Người chồng không biết xử trí thế nào cho hợp lý trong tình huống này vì vừa phải nhẹ nhàng với vợ nhưng phải làm vừa lòng họ hàng. Nhiều người tỏ ra thông cảm với tình huống mà người chồng đang mắc phải. Mặc dù, gia đình có vẻ gia trưởng thế nhưng người vợ cư xử như vậy cũng khó chấp nhận.
"Cả năm cả tháng có thể ngủ, còn ngày giỗ mỗi năm chỉ có một lần mà con dâu tỏ ra thiếu trách nhiệm vậy khó chấp nhận. Nếu vợ mà thế này chắc chẳng bao giờ thức dậy nấu cho chồng con bữa cơm", một người bình luận.
Có người cho rằng: "Những người như thế này là lười biếng thì đúng hơn. Thà rằng ngày thường thì không sao còn ngày giỗ cả nhà tụ tập, quây quần mà vậy thì không ai chấp nhận được đâu".
AM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm