Ngao ngán những cặp đôi vô tư "mây mưa" trên ô tô, khi lái xe khiến nhiều người "ném đá"

Emdep.vn - Các hành động“mây mưa” trên xe ô tô xảy ra ngay giữa ban ngày, thậm chí là trên đường cao tốc khiến nhiều người bất bình.

Đang "mây mưa" bị cảnh sát hỏi thăm

Năm 2017, vợ chồng Bailey (Mỹ) đã bị bắt với tội danh “khiêu dâm tại nơi công cộng”. Họ bị cảnh sát bắt gặp khi đang làm “chuyện ấy” ngay ghế sau của xe ô tô. Hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát vì bị làm phiền bởi âm thanh “nhạy cảm” bên ngoài nhà.

Khi cảnh sát yêu cầu 2 người xuống xe để về đồn nhưng không những không dừng lại mà vẫn cố thủ trong xe để hoàn thành nốt việc còn đang dang dở của mình.

Những tình huống “Mây mưa” trong xe ôtô dở khóc, dở cười

Cuối cùng, bằng đủ các biện pháp cưỡng chế cũng đưa họ về đồn. Cặp đôi đã bị cáo buộc với tội danh “có hành vi khiêu dâm tại nơi công cộng”. 

Vừa lái xe vừa "mây mưa"

Vừa qua, trên mạng internet pử Tây Ban Nha đã lan truyền đoạn clip vô cùng phản cảm, ghi lại cảnh hai người một nam và một nữ đang có hành động thân mật quá mức, trong khi chiếc ô tô đó đang di chuyển với tốc độ khoảng 80km/h trên đường cao tốc AP-6 ở ngoại ô thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

May mắn cho cặp đôi này là không có bất cứ chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cặp đội chỉ bị phát hiện khi clip được phát tán rộng rãi trên mạnh xã hội.

Mức án phạt dành cho hành động của đôi nam nữ này là 440 bảng (hơn 13 triệu đồng), người đàn ông bị cấm quyền lái xe đến 2 năm.

Trong clip đã ghi lại rõ được hình ảnh người con gái không mặc nội y và để hở trần hết người trên và ngồi lên đùi người đàn ông vẫn đang tiếp tục lái xe trên đường cao tốc.

Hành động của cặp đôi này đã bị lên án một cách mạnh mẽ, nhiều người còn cho rằng hình phạt như vậy là quá nhẹ.

Kết cục đắng khi "mây mưa" trên ô tô

Vào ngày 11/11/2018, một tai nạn xe ô tô xảy ra trên cầu vượt Macanhan ở thành phố Cagayan de Oro, Philippines. Nguyên nhân khá kỳ quặc do cặp đôi này vừa đi trên đường vừa có hành động “chuyện ấy” khiến cho xe mất lái và đâm phải biển báo hiệu chỉ dẫn giao thông.

Những tình huống “Mây mưa” trong xe ôtô dở khóc, dở cười

Sau khi xảy ra, cặp đôi đã vô cùng hốt hoảng xuống xe với trạng thái không mảnh vải che thân. Cú va chạm chỉ khiến cho họ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạnh. Tuy nhiên, phần đầu xe bị móp, hư hỏng và biển chỉ dẫn bị gãy.

Cơ quan chúc năng yêu cầu cặp đôi bồi thường lắp đặt một biển hiệu mới. Vì đây là tài sản chung của thành phố.

Linh Giang

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm