Nàng dâu lấy chồng xa 700km nhưng cuộc sống sung sướng hơn cả thời độc thân: Ai cũng ước lấy chồng được thế này!

Emdep.vn - Rất nhiều dân mạng cho biết, khi lấy chồng được nhà chồng tốt như vậy, thật là quá may mắn. Vì thế, nên trân trọng mọi người nhà chồng để có cuộc sống hoàn hảo.

Mới đây, trên facebook của một người vợ trẻ tên L.T.N đã đăng tải câu chuyện lấy chồng xa của mình.

“Có ai lấy chồng xong mà thấy sung sướng hơn thời độc thân không ạ?

Em lấy chồng xa nhà 700km, trước nghe các chị bảo lấy chồng xa khổ lắm nên em cũng hơi sợ sợ. Nhưng giờ thì em thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

1. Sáng sớm 6h30 ba chồng kêu em dậy đi làm. Ngày nào cũng như ngày nào vì sợ em ngủ quên đi làm trễ.

2. Trưa đi làm về có ba chồng nấu ăn sẵn rồi (ba em có đi làm nhưng về sớm hơn em. Mẹ em với chồng em đi làm trưa không về). Hai ba con ăn cơm với nhau rồi em dọn dẹp, xong đi ngủ chiều đi làm tiếp.

3. Tối làm về có mẹ nấu cơm sẵn. Bữa nào mẹ chưa nấu thì phụ mẹ nấu, mẹ đi vắng thì em tự nấu.
Ba mẹ chồng em chưa bao giờ khắt khe trong việc nấu ngon hay dở, em nấu sao ăn vậy chứ chưa bao giờ chê.

4. Việc nhà hồi trước khi cưới mẹ em làm hết nhưng giờ có em thì làm thay mẹ. Nhưng sau 9h tối, mẹ không cho làm bất cứ việc gì nữa, ngang qua là giục em đi ngủ kẻo mệt. Còn việc làm chưa xong thì sáng mai mẹ dậy sớm mẹ làm hết.

Nàng dâu lấy chồng xa 700km nhưng cuộc sống sung sướng hơn cả thời độc thân: Ai cũng ước lấy chồng được thế này!

5. Hai đứa em khắc khẩu nhưng ba mẹ luôn đứng về phía em. Ba còn dặn: hắn (chồng em) nói chi kệ hắn. Con không ưng thì cứ nói ba để ba mẹ chửi hắn, chứ con đừng nói lại kẻo hai đứa lại cãi nhau.

6. Tiền ăn ba mẹ không lấy, mẹ bảo mẹ nuôi. Các khoản chi tiêu trong nhà mẹ không cho em trả, mua gì về mẹ cũng la. Mẹ bảo thấy thiếu gì cứ bảo mẹ mẹ mua.

7. Sáng chủ nhật em ngủ nướng lười ăn sáng là ba em đi mua đồ ăn sáng mang vô tận phòng.

Nhà chồng em không giàu có gì nhưng được tình cảm thì vô bờ bến. Ba mẹ coi con dâu như con gái, ai bảo lấy chồng xa là khổ nào?”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện lấy chồng xa vẫn được sống thoải mái và được bố mẹ chồng thương yêu của cô gái trên đã hút sự chú ý của dân mạng.

P.T bình luận: “Chị nghĩ số đông lấy chồng xong hạnh phúc chứ. Số ít khổ thì hay than nên mới nhiều bài than, sướng ít người khoe. Chị lấy chồng cách nửa vòng trái đất, nhưng muốn về chơi Việt Nam khi nào thì về. Chồng yêu thương và chăm sóc mọi thứ chu đáo, gia đình chồng tử tế. Nối chung là nhiều cái còn hạnh phúc hơn trước cưới nhiều”.

“Bố mẹ chồng mình cũng thế. Trước mới lấy không thoải mái, nhưng giờ gần 10 năm sống lâu với nhau ông coi như con gái, nói chung dễ chịu. Thích làm gì thì làm, đi đâu thì đi, ông bà trông con cho”, L.N chia sẻ.

Rất nhiều dân mạng cho biết, khi lấy chồng được nhà chồng tốt như vậy, thật là quá may mắn. Vì thế, nên trân trọng mọi người nhà chồng để có cuộc sống hoàn hảo.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm