Nạn phá thai - Xin đừng bao giờ bắt các sinh linh phải chịu đau đớn, đừng tước đi quyền làm người của các con!

Emdep.vn - "Ví dụ mình đang được sống mà ai bóp mũi mình chết các mẹ có chịu được không mà bắt những sinh linh thế này phải chịu đau đớn. Chính các mẹ đã tước đi quyền được sinh ra và quyền sống của các con" - Nickname S.T. bức xúc.

Tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng nhất đối với mỗi người. Từ khi một giọt máu hình thành là thiên chức làm mẹ cũng đã được tạo nên. Sợi dây gắn kết ấy khiến nhiều người bật khóc vì quá hạnh phúc, từ đây họ đã được làm mẹ, từ nay họ có những đứa con. Với những ai đang mong con thì có thể đây là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, ấy vậy nhưng, đối với những người bị lỡ kế hoạch thì sao?.. Họ lo sợ đủ điều. Họ lo thiên hạ đàm tiếu "không chồng mà chửa", họ sợ đang đi học mà sinh con bị các bạn cười chê, họ sợ bố mẹ mang tiếng xấu... tất cả các nỗi sợ ấy đã thúc đẩy họ tạo nghiệp, họ quyết phá thai bằng mọi giá. Chính các bà mẹ đã tự tay bóp chết đứa con chưa kịp chào đời của mình,độc ác quá...

Mới đây, một tài khoản facebook có tên S.T. thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến quá nhiều cảnh nạo phá thai thương tâm. Trên một trang mạng xã hội, S.T. Khuyên mọi người dám làm phải dám chịu, đừng bắt các sinh linh phải chịu tội thay cho những lỗi lầm của mình.

Nạn phá phá thai - Xin đừng bao giờ bắt các sinh linh phải chịu đau đớn, đừng tước đi quyền làm người của các con!

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Đời có sức chơi có sức chịu các mẹ ạ. Đừng lầm lỗi nữa. Các con cũng là con người mà. Ví dụ mình đang được sống mà ai bóp mũi mình chết các mẹ có chịu được không mà bắt những sinh linh thế này phải chịu đau đớn. Các con cứ nghĩ được ở trong bụng mẹ rồi chờ đến ngày chào đời trong vòng tay của ba mẹ nhưng không, chính các mẹ đã tước đi quyền được sinh ra và quyền sống của các con. Ở đây mình không những trách các mẹ mà còn trách những thằng vô trách nhiệm, chơi được nhưng không nuôi được. Giết người là nghiệp nặng nhất đó các mẹ ạ. Mong rằng đừng giết những sinh linh vô tội. Thương các con".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của S.T. nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng cầu mong cho linh hồn các con được siêu thoát đồng thời khuyên tất cả mọi người không nên nạo phá thai bởi như vậy là tạo nghiệp nặng.

Bạn Lẩu Sốt Vang nhận xét: "Thật xót xa. Thương các con quá. Nhiều người thì ao ước, mong ngóng, đánh đổi tất cả chỉ để có giọt máu của mình không được trong khi đó người có lại phá bỏ, thương quá!"

Nickname Nguyen Anh xót xa: "Cầu cho các bạn ấy sớm siêu thoát để kiếp sau được đến với những gia đình yêu thương".

Độc giả Thuha Tran bình luận: "Sao các con đã thành hình hài rồi lại nỡ giết các con chứ, tội lỗi quá".

Trao đổi với PV Em Đẹp, bạn S.T. (chủ nhân đoạn chia sẻ) cho biết: "Mục đích khi viết những dòng tâm sự này là để cảnh tỉnh cho các bạn trẻ đừng tạo nghiệp cho mình. Nhìn thấy các thai nhi bị mẹ phá bỏ mà lòng mình đau như cắt, các con cũng là 1 con người sao nỡ tước đi quyền sống của các con chứ. Thương các con vô cùng. Chỉ mong sao các bạn trẻ hãy tự biết bảo vệ mình. Yêu cũng phải tỉnh táo đừng để mang bầu mà phá bỏ các con là không được. Nếu dám làm là phải dám chịu, phải có trách nhiệm với con cái nhé các bạn trẻ".

Anh Thơ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm