Muôn nỗi đắng cay của cô gái 21 tuổi bị chính bố đẻ nhẫn tâm bán 20 triệu đồng lấy tiền nuôi bồ

Emdep.vn - 14 tuổi, cô gái này đã bị chính người bố đẻ của mình toan tính bán con gái với số tiền 20 triệu để lấy tiền nuôi bồ nhí. Và cuộc đời của người phụ nữ này muôn nỗi cay đắng, cơ cực từ đây.

Nỗi cay đắng của cô gái bị chính bố ruột nhẫn tâm bán với giá 20 triệu đồng

Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1996, Hoài Đức, Hà Nội) có một gương mặt rất ưa nhìn, làn da trắng ngần. Nhìn Trang, ai cũng nghĩ cô 21 tuổi này sẽ có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc. Không ai nghĩ cô gái xinh đẹp này lại phải trải qua những tháng ngày cay đắng đến cùng cực.

Năm Trang 14 tuổi thì bố mẹ cô ly thân. Bố Trang làm việc trong miền Nam và sống cùng bồ ở đó. Mẹ Trang ở nhà một mình nuôi Trang và em trai. Cũng trong năm đó, bố Trang từ miền Nam về đón con gái vào sống cùng ông.

Cứ tưởng có cuộc sống mới cùng bố nơi đất khách quê người êm ấm, Trang lại không ngờ cuộc đời cô bắt đầu những tháng ngày cay đắng từ đây.

Không lâu sau khi vào Nam sống cùng bố, bố Trang và cô bồ của ông đã ngầm bàn tính rồi bán Trang cho một gia đình sống ở thị trấn Madaguoil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

“Bố bán tôi với giá hơn 20 triệu đồng vào một gia đình với danh nghĩa là làm vợ của con trai họ. Nhưng thực ra họ coi tôi không khác gì con ở. Ban ngày tôi phải làm việc quần quật. Từ việc đi lấy rau lợn, chặt củi, phát nương làm rẫy. Tối về, tôi phải hầu hạ làm nô lệ tình dục cho con trai (SN 1975) của ông bà ta”, không cầm được cảm xúc, Trang vừa khóc nức nở vừa kể về cuộc đời mình.

Dù làm việc quần quật cả ngày lẫn đêm. Đau đớn về thể xác và tinh thần như vậy, nhưng Trang vẫn bị bỏ đói thường xuyên. Có ngày Trang đang đi phát nương bị đói lả nằm trên đồi. May có người đi làm nương phát hiện và cứu sống cô. Nếu không Trang đã chẳng thể sống sót mà trở về. 

Muôn nỗi đắng cay của cô gái 21 tuổi bị chính bố đẻ nhẫn tâm bán 20 triệu đồng lấy tiền nuôi bồ

Hai mẹ con chị Trang đang điều trị ở viện Bỏng Quốc Gia. 

Rất lâu sau đó mẹ Trang mới biết tin con gái đã bị chồng bán. Bà đau đớn bắt chồng phải chuộc lại Trang nhưng bất thành. Không chấp nhận được sự đê tiện của một người cha, một người chồng tàn nhẫn không còn tính người, mẹ Trang đã quyết định li dị chồng.

Khi Trang vừa tròn 19 tuổi, cuộc sống lầm lũi của cô trong gia đình người chồng hờ vẫn một màu u ám. Cho tới một ngày, người đàn ông hành hạ cô mỗi đêm dẫn về một phụ nữ khác và một đứa trẻ.

Lúc đó tôi đang ở ngoài, nhà họ đóng cửa và họp bên trong. Tôi nghe anh ta nói với gia đình, người phụ nữ và đứa nhỏ kia là vợ và con của anh ta. Bắt đầu từ ngày hôm nay, vợ con anh ta sẽ ở lại đây. Tiếp đó, tôi thấy mẹ anh ta lên tiếng bảo vậy bây giờ làm thế nào để tống cổ tôi đi, không cho tôi ở lại nữa, không thì hàng xóm sẽ lời ra tiếng vào”.

Kể từ sau ngày người chồng hờ dẫn người phụ nữ khác về nhà, cuộc sống của Trang ở đây càng trở nên cùng cực hơn. Họ liên tục giáng xuống đầu Trang những chuyện không đâu. Từ chuyện, mẹ chồng hờ mất vàng, mất tiền, họ cũng đổ vấy cho Trang. Hay những lời nguyền rủa bất cứ lúc nào người trong nhà đó nhìn thấy Trang.

Cuối cùng, không thể chịu đựng được cách đối xử tệ bạc của cả gia đình họ, Trang phải bỏ đi đến nơi không người thân quen.

Cay đắng nằm viện không ai hỏi han

Trong lúc cuộc sống củaTrang đang rơi vào ngõ cụt và đầy bế tắc, sau một tuần vạ vật ngoài đường, Trang bị sốt và đói lả. Và rồi, Trang vô tình gặp người đàn ông cũng là chồng cô sau này. Chính chồng Trang đã cứu vớt cuộc đời cô.

Anh là V.V.L (thôn Yên Nội, xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Trước khi đưa Trang về làm "vợ nhặt", người đàn ông này đã có hai người vợ khác và họ cũng đều có con riêng. Đưa Trang về nhà khoảng 1 năm sau thì bé Nguyễn Ơn Phước (con của Trang và chồng hờ) chào đời. 

Nhà chồng Trang rất nghèo nên sau khi sinh con, cuộc sống của vợ chồng Trang càng thêm túng quẫn. Nhà lại có mẹ chồng 80 tuổi già yếu. Chồng Trang lại không có công việc ổn định, thỉnh thoảng có ai gọi làm thuê việc gì thì anh đi làm.

Muôn nỗi đắng cay của cô gái 21 tuổi bị chính bố đẻ nhẫn tâm bán 20 triệu đồng lấy tiền nuôi bồ

“12 giờ trưa ngày 06/2 vừa qua, bà nội cháu mang bếp ra sân nấu cơm trưa. Lúc ấy tôi đang làm đồ ăn dưới bếp. Sau khi bắc nồi canh xương ra cạnh bếp, tôi vô tình không để ý khiến bé quờ tay vào nồi canh còn đang nóng. Ngay lúc đó tôi đưa con xuống viện.

Chỉ trong hơn một tháng mà con tôi đã phải chịu đựng cơn đau của 3 cuộc phẫu thuật. Hiện tại, các ngón tay của con tôi bị co quắp không thể duỗi ra được. Nếu không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình tay thì bàn tay trái của con tôi sẽ hỏng vĩnh viễn”, bà mẹ này khổ sở nói.

Hai mẹ con Trang đang ở viện điều trị hơn một tháng. Chồng Trang nghèo nên xuống viện được vài lần thăm con. Lần nào chồng Trang xuống viện cũng chỉ mang cho con được 200 ngàn đồng, có lần được 800 ngàn đồng.

"Anh xuống đóng viện phí cho con được 4 triệu đồng và nói với vợ rằng tiền đã đóng vào viện cho con hết rồi. Giờ cứ nằm ở đây lo chữa cho con. Anh còn bảo đóng như thế là xong. Còn anh cũng không có tiền đưa vợ 1 đồng để mua cơm. Vậy mẹ con tôi phải ăn gì để sống những ngày này?”, chưa dứt câu chuyện chị Trang khóc nức nở trước sự thờ ơ của chồng mình.

Cũng theo người phụ nữ số khổ này, kể từ ngày con trai nằm viện, gia đình họ hàng nhà chồng cũng không có ai xuống thăm cháu hay hỏi thăm cháu một tiếng.

Theo ý kiến của bác sỹ Hồ Vân Anh, người trực tiếp điều trị cho bé Nguyễn Ơn Phước, 10 tháng tuổi cho biết, hiện tại, vùng da đùi, khu vực lấy da ghép vào tay của bé Phước đang bị nhiễm trùng. Chân bé Phước lấy ven đang bị mưng mủ khiến bé chưa thể tiến hành phẫu thuật chỉnh hình tay. Phải đợi bé hạ sốt mới có thể chuyển sang viện thẩm mỹ chỉnh hình xương. Đến lúc đó mới biết chi phí cho cuộc phẫu thuật này.

Bác sỹ Hồ Vân Anh cũng chia sẻ, hoàn cảnh của 2 mẹ con Trang rất éo le. Bà mẹ này sẽ phải đưa con về nếu không có tiền phẫu thuật chỉnh hình và bàn tay trái của bé Phước sẽ bị hỏng vĩnh viễn. 

Chia tay 2 mẹ con bà mẹ trẻ này tại viện, lòng tôi cứ mãi cảm thương và xót xa cho cuộc đời sao quá nhiều nỗi truân chuyên và đau khổ của người vợ trẻ này. Đến bao giờ những biến cố và nỗi đau mới dừng lại với Trang?

Cù Hiền

Tags : Từ khóaXem thêm