Muối mặt vì vợ nghiện chụp "nude" khoe "mạng"

(Em đẹp) - Chia sẻ ảnh nude trên các trang mạng xã hội như: twitter, Facebook... nhiềuphụ nữ cho rằng đó là cách để họ tự hào với nét đẹp tự nhiên của cơ thể.
Vợ chụp nude rồi khoa trên Facebook, chồng đỏ mặt

Mốt chụp ảnh nude (ảnh khỏa thân) giờ chẳng còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ chưa có gia đình ở những thành phố lớn. Tuy vậy, không ít những phụ nữ có gia đình vẫn muốn níu giữ nét đẹp thanh xuân một thuở của mình với những tấm ảnh nhạy cảm.

Anh Trung hiện 32 tuổi và đã lập gia đình đã được 2 năm. Chị Ngọc Anh, vợ Trung kém anh 3 tuổi, du học sinh VN tại Mỹ nên có phong cách khá “Tây”. “Tây đến mấy thì tôi cũng không thể chịu được việc mỗi ngày cô ấy up lên facebook một tấm ảnh, hôm thì nude, hôm thì bán nude, kín đáo nhất cũng là tấm khoác hờ hững chiếc khăn voan mỏng tang”, anh Trung nói.

Một đấng phu quân khác có nick name là kephieudu chia sẻ trên một diễn đàn, rằng vợ anh năm nay 26 tuổi và rất thích chụp ảnh nude. Trước khi cưới, anh không hề biết đến sở thích đó của vợ.

“Một ngày, tôi tá hỏa khi thấy cô ấy up lên facebook tấm ảnh đen trắng, đứng lấp ló trong tấm rèm, nhưng những đường cong cơ thể vẫn lộ rõ trên ảnh. Tôi hỏi thì cô ấy nói thấy đẹp thì chụp, có sao đâu. Nhưng tôi phát xấu hổ khi mấy anh bạn đồng nghiệp của cô ấy comment những lời nói khá tục tĩu ngay sau khi tấm ảnh được đăng lên. Đến khi tấm ảnh thứ 2 được post lên, thì tôi thực sự thấy shock”, anh nói.

Rất nhiều comment được để lại sau lời tâm sự của người chồng này. 25 trong tổng số 31 lời comment phản đối việc vợ up ảnh nude lên mạng xã hội. “Đồng cảm với kephieudu. Tôi cũng không thể chấp nhận được nếu một ngày thấy mọi người bàn tán về một tấm ảnh nude của vợ tôi được đăng trên facebook”, một bạn đọc có nickname là TuanHoang chia sẻ trên diễn đàn.

Trong khi đó, một bạn nữ trẻ thường xuyên chụp ảnh nude thì khẳng định, quan niệm khỏa thân là xấu giờ đây đã quá cũ rích.

Xấu hổ vì vợ thích "khoe" (Ảnh: Dreamstime).

Nên có điểm dừng

PGS TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đưa ra ý kiến: “Khi quyết định chụp những tấm ảnh nude, một số vì muốn lưu giữ lại những giây phút đẹp nhất của thời xuân sắc, một số bạn trẻ muốn lưu giữ lại những hình ảnh được xem như “bảo chứng” của tình yêu lứa đôi, một số bạn cũng muốn khẳng định mình như thế nào trong những trạng thái rất độc đáo và tự nhiên nên việc chụp ảnh nude như một kiểu thể hiện phản ứng tâm lý rất đặc biệt”.

Tuy nhiên, ông Sơn cũng khuyến cáo, sự cảm tính hay chủ quan trong suy nghĩ, một số bạn gái trẻ sẽ dễ dàng nảy sinh cảm giác hối hận nếu như mọi chuyện … tệ hại nhất có thể xảy ra. Chuyện tệ hại mà PGS TS Huỳnh Văn Sơn nhắc đến, là những tấm ảnh nude này bất chợt được đăng tải trên một trang web đen nào đó.
Còn nhiếp ảnh gia hành nghề tự do Nguyễn Trí Dũng đang làm việc tại Hà Nội cho biết, anh cũng thường xuyên nhận được lời đề nghị chụp ảnh nude của các bạn nữ, trong đó không thiếu những phụ nữ có gia đình.

Có nhiều phụ nữ trên 40 tuổi đến nhờ tôi chụp ảnh nude, tôi hỏi vì sao lại muốn chụp ảnh ở độ tuổi đó, họ nói họ muốn đẹp và níu giữ chút tuổi thanh xuân của mình”.

Trí Dũng cũng chia sẻ, đã có những đức lang quân của bạn, gọi điện đề nghị anh không nhận lời chụp ảnh nude cho vợ họ.

“Ngay cả ảnh gốc của họ, tôi cũng phải lưu giữ cẩn thận để không lọt ra ngoài. Như vậy rất nguy hiểm. Nude không xấu, nhưng quan trọng ở đây là tính mục đích của người chụp là gì mà thôi”, Nguyễn Trí Dũng nói.

An Na
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm