Mua quả mít sang nhà bạn gái chơi, anh chàng phát hoảng khi bổ ra lại bị dân mạng chê hết lời vì điều này

Emdep.vn - Điều có thể dễ nhận thấy là cư dân mạng quay sang trách móc chàng trai nhiều hơn là thông cảm với tình huống ngoài dự kiến này.

Sang nhà người yêu chơi, ai cũng muốn tỏ ra mình là người ngoan ngoãn, biết cách chọn quà và thái độ lễ phép. Nhiều người băn khoăn không biết chọn món quà gì, đa số mọi người sẽ tặng hoa quả. Thế nhưng để chọn được hoa quả tươi ngon cũng không phải là dễ.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh quả mít mua sang nhà người yêu chơi. Tuy nhiên, quả mít sau khi được bổ ra lại chẳng thể ăn được. Nguyên nhân không phải thối, hỏng mà chỉ có một múi duy nhất, cả quả mít chẳng còn một múi nào khác khiến dân mạng bật cười. Chắc chắn chàng trai mua phải quả mít này cũng ngao ngán và ngại ngùng với nhà người yêu. Bởi chẳng ai mong muốn cái kết "đắng ngắt" như vậy. Tuy nhiên, việc chọn được một quả mít ngon cũng không hề dễ dàng nhất là với những chàng trai thiếu kinh nghiệm chợ búa.

Điều có thể dễ nhận thấy là cư dân mạng quay sang trách móc chàng trai nhiều hơn là thông cảm với tình huống ngoài dự kiến này.

Bởi không ít người nhận thấy chàng trai này đã chọn một quả mít quá nhỏ và non không phù hợp để mang đưa đi biếu.

"Nhìn quả mít bé tẹo thế mà cũng mua được, chắc tiếc tiền nên mới mua. Người ta phải chọn quả mít to thì chẳng bao giờ bị như vậy", một người nói.

Có người cho rằng: "Đã không biết chọn hoa quả thì tốt nhất mua sẵn các loại quả như táo, cam trong cửa hàng hoa quả nhập khẩu cho xong, bày đặt mua mít. Người bán cũng chưa biết bên trong thế nào chứ đừng nói người mua".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm