Mua lòng lợn về nấu món "khoái khẩu", hết hồn vì được "khuyến mại" thêm thứ khủng khiếp, nhìn chỉ muốn ngất

Emdep.vn - Có lẽ vị khách hàng này sẽ phải từ bỏ món cháo lòng khoái khẩu sau khi mua lòng về, được "khuyến mại" thêm một đống giun to nhung nhúc còn đang ngoe nguẩy.

Thời tiết bỗng dưng rét mướt thế này, xì xụp món cháo lòng béo ngậy hoặc chạy ra chợ mua cân lòng về làm nồi lẩu thì tuyệt cú mèo! 

Thế nhưng cái sự "sung sướng" đó đã bị hoãn lại có lẽ là vô thời hạn nếu chẳng may gặp phải cỗ lòng kinh lợn kinh khủng thế này. Cư dân mạng đang "sốc toàn tập" với hình ảnh bộ lòng lợn và đống giun "béo ú" chui ra từ bộ lòng. 

"Lòng xào dưa, lòng xào nghệ, bún lòng tất cả các thể loại về lòng đều phải làm sạch sẽ rồi hãy ăn anh em nhé", mạng xã hội rôm rả bình luận. 

Mua lòng lợn về nấu món khoái khẩu, phát khiếp vì được khuyến mại thêm cả đống giun dài lòng thòng

Nhìn ảnh này, có ai đủ dũng cảm ăn lòng lợn nữa không? Ảnh: MXH Hóng. 

Nhìn cỗ lòng lợn "khuyến mại" thêm cả đống giun dài lòng thòng, còn đang ngoe nguẩy, ai cũng thấy hãi hùng. Đi ăn hàng "khuất mắt trông con", chẳng biết đường nào mà lần! Nếu chủ hàng không làm sạch thì khách chỉ còn nước lãnh đủ hậu quả. 

Nhiều thành viên cho hay đây chính là lý do họ không bao giờ ăn nội tạng. 

"Trời lạnh, thèm ăn bát cháo lòng mà nhìn quả ảnh này khiếp quá", một thành viên bày tỏ. 

Có người thì hóm hỉnh cho rằng: "Mua một được tặng hai, sướng thế còn gì!". 

Những "vị khách không được chào đón" trong bộ lòng lợn là lời nhắc nhở những người có thói quen ăn nội tạng hãy cân nhắc kỹ trước món ăn khoái khẩu này. 

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm