Mua cua về ăn, khách ngao ngán khi nhận được tấm nilon cả mét, cư dân mạng cũng nổi đóa

Emdep.vn - Sợi dây buộc cua khi được tháo ra dài cả mét khiến nhiều người thật sự choáng váng.

Chuyện mua cua bị hớ vì dây buộc quá dày, nặng khiến nhiều người không ít phen ngao ngán. Bởi vì chỉ cần dùng cách này, người mua có thể hời thêm 3-4 lạng và tất nhiên vẫn tính vào giá tiền cua. Người mua không để ý có thể rước nỗi bực vào người khi tự nhiên chịu thêm tiền không đáng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về việc sau khi tháo dây buộc cua ra. Điều bất ngờ nó không ngắn mà dày cả mét. Có người so sánh như được tặng nguyên chiếc áo mưa. Có hình ảnh một người cầm nilon buộc cua xong, nếu đo chiều cao gần bằng một người. Một hình ảnh khác cho thấy nếu trải dây buộc cua ra đường thì dài cả mét.

Nhìn những hình ảnh này dân mạng không khỏi choáng bởi vì người bán đã "ăn" của người mua khá nhiều tiền. Trong khi tâm lý người mua thường thuận mua vừa bán và không thể mở toàn bộ dây. Người bán có thể nắm bắt tâm lý này để buộc dây dày, nặng, kết quả mỗi con cua chênh thêm mấy lạng.

Đây có vẻ như không phải là chuyện mỡi xảy ra vì được cư dân mạng share nhiều lần nhưng nó vẫn là lời cảnh báo với người mua khi mua cua.

Một cư dân mạng bình luận: "Đem ra trả cả cua cả nilon đòi lại tiền, làm ăn kiểu này thì chẳng mấy mà giàu, không chấp nhận được".

Có người đùa: "Ăn cua xong có luôn nilon thì còn gì bằng nhưng cũng cảm thấy ức chế thật vì mua cua chứ ai mua nilon".

"Thà gái đắt hơn chút cũng được chứ ghét cái kiểu bán hàng cố tình thế này. Mỗi sợi dây buộc cua mà dày thế còn ướt nước thì chắc chắn người mua phải trả thêm 4-5 lạng chứ chẳng đùa", một người bình luận.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm