Món quà ngày 20/10 tặng mẹ khiến vạn phụ nữ phát khóc vì cảm động và nhớ mẹ

Emdep.vn - Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một cô gái tên B.P đã chia sẻ câu chuyện về quà tặng 20/10 dành cho mẹ yêu. Theo đó, nhiều chị em đã phát khóc vì nhớ mẹ và thôi thúc tặng quà cho mẹ ngày 20/10.

Theo đó, B.P kể lại: “Cách đây 7 năm, khi mình quyết định mua nhà riêng, mẹ rút sạch tiền tích kiệm của mình, tháo cả chiếc nhẫn và đôi hoa tai ra đưa cho mình để gọi là "hỗ trợ".

Lúc đó mình dù phải vay mượn khó khăn nhất định không chịu bán đồ trang sức của mẹ.

Đây là món quà mà mình nghĩ mẹ sẽ thích. Nhưng hơn hết nó nhắc mình nhớ lại sự hi sinh mà mẹ đã làm cho mình.

Mọi người nhớ tặng mẹ quà ngày 20/10 nha”.

Theo chủ topic phân trần, với bất cứ người mẹ nào cũng luôn vun vén cho con cái. Mọi người có thể không hiểu bảo cô khoe khoang về vật chất và coi món quà này nặng. Nhưng với những gì mà B.P đã kể, thì đây là món quà mang ý nghĩa tình cảm nhiều hơn.

Câu chuyện trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các chị em phụ nữ. Nhất là những chị em đã lấy chồng và chưa có nhiều điều kiện tặng quà khủng cho mẹ mỗi dịp lễ, Tết.

Món quà ngày 20/10 tặng mẹ

Món quà ngày 20/10 tặng mẹ khiến vạn phụ nữ phát khóc vì cảm động và nhớ mẹ

T.N cũng nói: “Với mẹ mình, món quà lớn nhất là con cái hạnh phúc và có thời gian thì thường xuyên quan tâm hỏi thăm trò chuyện với mẹ (vì mình lấy chồng xa). Chứ tiền bạc cho thì kêu không thiết những thứ đó. Già rồi ăn tiêu cũng có mức độ. Ít nữa chết không mang theo nổi. Nghe mẹ nói vậy cũng ứa nước mắt thấy phải ráng sống thật vui vẻ và hạnh phúc”.

Rất nhiều facebook cho biết, vào những ngày lễ 20/10, họ thường tặng quà cho mẹ như một bó hoa, một chiếc khăn quàng cổ, một lọ dầu xoa bóp... Giá trị món quà với họ không quan trọng, quan trọng là tình cảm họ đặt hết vào trong đó.

Nhiều facebook thì cho rằng, có nhiều lúc họ nghĩ đến mẹ mà áy này vì quả thực, mẹ đã rất vất vả vì họ. Vậy mà họ chưa tặng được món quà nào có giá trị cho mẹ.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cảm thấy rất nhớ mẹ của mình trong ngày 20/10 này. “Chị làm em nhớ mẹ. Nhớ nhà quá. Em chẳng khi nào có thể tặng được bố mẹ cái gì vì bố mẹ em đã mất”, là một bình luận của dân mạng.

T.T cũng nói: “Em ở xa cách nhà 1000 km. Nên điện ra quê nhờ người quen mua cho mẹ 1 kg nấm, 2 con vịt, 1 con gà béo bự vì em chỉ muốn mẹ ăn khoẻ, có sức khoẻ. Nên dù không ngày lễ hay lễ thì em cũng chỉ muốn mua đồ ăn, đồ bổ cho mẹ thôi. Chứ cho tiền là mẹ cất. Tối qua mẹ điện thoại vào bảo vịt ngon, gà ngon”.

Rất nhiều facebook cho rằng, chỉ có con gái mới tình cảm và có những món quà tâm lý như vậy tặng mẹ của mình. Chứ cánh con trai ít ai nghĩ được về mẹ như thế.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm