Cài áo hoa lan vàng gần 150 triệu đồng/chiếc: Quà tặng 20/10 được nhiều khách thượng lưu "để mắt"

Emdep.vn - Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sản phẩm Cài áo hoa lan vàng là món quà tặng độc đáo được nhiều người trong giới thượng lưu để ý.

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thời điểm này hẳn nhiều người đàn ông đã chuẩn bị, lựa chọn cho người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình món quà tặng ưng ý.

Theo tìm hiểu của PV Emdep.vn, ngoài các quà tặng thông thường như hoa, nước hoa, quần áo... Có một sản phẩm đang thu hút sự chú ý của nhiều người đó chính là Cài áo hoa lan bằng vàng.

Cài áo hoa lan bằng vàng gần 150 triệu đồng dành cho khách thượng lưu dịp 20/10

Cài áo hoa lan bằng vàng đính kim cương là món quà độc đáo nhân ngày 20/10.

Đây là sản phẩm đặc biệt của một công ty chuyên thiết kế các sản phẩm từ vàng 24k, dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam 2017.

Chia sẻ với PV Emdep.vn, anh Huy Hoàng, trưởng phòng Marketing cho biết: “Cài áo hoa lan năm nay chúng tôi làm hai nguyên liệu chính là bạc nguyên chất và mạ vàng. Cài áo hoa lan bằng bạc mạ vàng có giá 1,5tr/chiếc chưa tính giá kim cương.

Còn cài áo hoa lan bằng vàng 24k giá 20 triệu đồng (chưa bao gồm giá kim cương tự nhiên mỗi viên từ 30-60 triệu đồng/viên). Như vậy tổng giá thành là 150 triệu đồng”.

Cài áo hoa lan bằng vàng gần 150 triệu đồng dành cho khách thượng lưu dịp 20/10

Nói về những khó khăn khi chế tác món quà độc đáo này, anh Huy Hoàng cho hay: “Trải qua 20 bước chế tác kỳ công, tỷ mỉ các nghệ nhân của chúng tôi mới hoàn thành nhành hoa chu đinh lan, cánh hoa mềm mại nhưng cũng đầy sức sống. Đây cũng ví như hình tượng người phụ nữ Việt Nam đẹp, dung dị, hiền hòa nhưng cũng bền bỉ, đầy nội lực”.

Cài áo hoa lan bằng vàng gần 150 triệu đồng dành cho khách thượng lưu dịp 20/10

cài áo hoa lan bằng vàng

Những người thợ chế tác phải trải qua 20 bước mới cho ra được sản phẩm đẹp mắt nhân dịp 20/10.

Cũng theo lời chia sẻ của anh Huy Hoàng, đây là món quà dành cho khách thượng lưu. Chính bởi thế món quà này cũng kén khách hàng.

Anh Hoàng cũng cho biết, bên cạnh đó, một phiên bản Cài áo hoa lan bằng vàng ta 5 chỉ, đính 3 viên kim cương tự nhiên cũng vừa được 1 khách VIP đặt dành tặng bạn gái đúng 20/10 và công ty anh cũng mới giao kịp cho khách.

Thanh Hoa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm