Miền Nam nắng nóng, còn gì thích hơn làm bể bơi tại xóm như thế này, vừa giải nhiệt lại vui hết cỡ

Emdep.vn - Bể bơi mini được làm đơn giản ngay tại xóm khiến nhiều người bất ngờ.

Trong khi miền Bắc vẫn trong thời tiết lạnh nhiệt độ chỉ 15-20 độ C, âm u thì những ngày này ở miền Nam đang có tiết trời nắng nóng. Thậm chí, có những ngày nhiệt độ lên đến 33-34 độ C. Nắng nóng cả ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Vì vậy mọi người phải tìm mọi cách để giải nhiệt, trong đó bơi là môn thể thao và rèn luyện sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Với những người không đến bể bơi thì cách giải nhiệt cũng có vô số điều kỳ thú. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một bể bơi tự chế tại khu dân cư khiến nhiều người thấy thích thú. 

Chàng trai chia sẻ: "Đây là xóm tôi, khi các bậc phụ huynh lười chở con ra bể bơi thì họ chế luôn một cái hồ mini ngay tại xóm cho tiện trông nom". Hình ảnh chụp cho thấy bể bơi mini được tạo rất đơn giản, bên ngoài là một cái khung, lòng bể bơi mini để cho nước vào là một tấm bạt mềm và dày. Chỉ cần vậy là trẻ con trong xóm đã có thể đùa nghịch và giải nhiệt trong những ngày nắng nóng.

Miền Nam nắng nóng, còn gì thích hơn làm bể bơi tại xóm như thế này, vừa giải nhiệt lại vui hết cỡ

Miền Nam nắng nóng, còn gì thích hơn làm bể bơi tại xóm như thế này, vừa giải nhiệt lại vui hết cỡ

"Hàng xóm thế này vui nhỉ, làm thế này, trẻ con đỡ chạy nhảy mà đỡ ra sông suối tắm còn nguy hiểm nữa. Đi bể bơi cũng vui nhưng mà nắng nóng thì bể bơi cũng đông lắm", một người nói.

Có người thắc mắc: "Bể bơi mini là tốt rồi nhưng thắc mắc khung nhựa yếu ớt thế, trẻ con chạy nhảy một lúc gãy hết".

Nhưng có người cho rằng: "Khung đó chỉ là cái khoang để buộc bạt vào thôi mà, chắc là cũng phải vững chứ không lẽ đổ được còn ai làm làm gì".

Với phụ huynh, khi cho con dùng bể bơi mini vẫn cần sự giám sát của người lớn, không nên để trẻ tự chơi một mình. Sau khi dùng xong bể bơi mini cần vệ sinh sạch sẽ bên trong và lau chùi để tránh các vi khuẩn tồn tại. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm