Mẹ bận mưu sinh, em bé nằm trong ngăn tủ là bức ảnh chạm tim dân mạng ngày hôm nay, ai xem xong cũng xúc động không nói nên lời

2019-03-15 15:45
- Hình ảnh và câu chuyện xúc động này đã chạm đến trái tim của rất nhiều cư dân mạng.

Mới đấy nhất, hình ảnh người mẹ đi bán hàng rong phải đưa con đi cùng nhận được nhiều chia sẻ của mọi người. Em bé chỉ mới vài tháng tuổi. Nằm ngoan ngoãn dưới ngăn xe đẩy và tự cầm bình sữa để uống. Đôi mắt tròn veo, ngây thơ cùng hoàn cảnh của con khiến chúng ta không khỏi xót xa. Nhưng có lẽ với mỗi người mẹ, chỉ cần được nhìn thấy con khỏe mạnh, lớn khôn từng ngày thì khó khăn, vất vả bao nhiêu mẹ cũng chịu đựng được. Và có lẽ với mỗi người con, bất kể là ở đâu, hoàn cảnh như thế nào chỉ cần được có mẹ ở bên thì đều cảm thấy ấm áp, an toàn.

 Bé gái 13 tuổi mang thai vì nhiều lần bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại

 

Hình ảnh và câu chuyện xúc động này đã chạm đến trái tim của rất nhiều cư dân mạng. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được gần 10.000 lượt like (thích) và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Ai ai cũng tỏ ra thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh của 2 mẹ con. Mọi người đều thấy xót xa vì em còn quá bé nhưng đã phải theo mẹ đi mưu sinh kiếm sống.

Thành viên V.H bình luận: "Nhìn bé con thương quá, bé xíu đã phải theo mẹ đi mưu sinh rồi. Nhìn em bé chắc tầm cỡ bé Bông nhà mình. Trong khi con mình còn đang được hết người này bế người kia bồng thì em bé ấy phải nằm dưới hộc xe đợi mẹ mưu sinh. Xót xa".

"Nếu có thể, mọi người đi qua hãy ủng hộ mẹ con bạn ấy cho nhanh hết hàng nhé. Nhìn thương quá chừng", bạn H.N bày tỏ.

Dân mạng cũng không quên để lại bình luận chúc sức khỏe hai mẹ con và dành nhiều sự trân trọng cho người mẹ.

AM (tổng hợp)

qc-mypoint