3 khoảnh khắc "rất biết chọn đúng thời điểm" của các em bé sơ sinh, đáng yêu không diễn tả hết bằng lời đặc biệt ảnh số 3 cực hot

Emdep.vn - Những em bé này có những bức ảnh để đời với các tình huống đáng yêu.

Trẻ nhỏ luôn có những lúc hài hước và khiến người lớn yêu thương không tả được. Đặc biệt với những đứa trẻ mới sinh, khoảnh khắc khi chúng chào đời luôn thiêng liêng nhất và có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu đã được chụp lại.

Nhiều người hẳn còn nhớ đứa trẻ cầm lấy tay bác sĩ, hay có đứa trẻ cầm áo bác sĩ khóc ré lên như muốn trở lại căn nhà đã ở suốt 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Bên cạnh đó, cũng có tình huống bi hài khác khiến nhiều người muốn ngắm mãi không thôi. 

Em bé cầm kéo

Có một em bé cầm kéo khi mới chào đời cũng thu hút sự chú ý của dân mạng. Người chia sẻ viết: "Đây là cháu tớ. Bố nó là võ sư cũng dăm bảy năm nay. Và đúng là con nhà võ, bác sĩ vừa đưa kéo vào nó dùng 1 chiêu tước luôn cây kéo phòng vệ như thật. Đến bác sĩ cũng phải bất ngờ và buồn cười nên chụp lại khoảnh khắc đáng quý đầu đời này. Đây hẳn là bị cắt dây rốn thì làm gì cho ngầu?"

Em bé níu áo bác sĩ

Nhiều người trêu đùa hình ảnh này chắc là em bé đòi bác sĩ phải cho trở về với căn nhà quen thuộc suốt 9 tháng 10 ngày. Hình ảnh đáng yêu này khiến nhiều người thực sự thích thú. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ suốt cuộc đời.

Em bé tè vào mặt mẹ khi chào đời

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến khoảnh khắc em bé mới chào đời đã tè vào mặt mẹ. Nhiều cư dân mạng cho rằng em bé thật biết chọn đúng thời điểm. Còn người mẹ chắc chắn là không nỡ giận con vì khoảnh khắc đáng yêu này. Và niềm hạnh phúc khi đón em bé chào đời đã quên đi tất cả những điều xung quanh.

AM (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm