Tròn mắt "combo thách thức mùa đông" của em bé đáng yêu khiến dân mạng khen cute, thả tim ầm ầm

Emdep.vn - Em bé mặc chiếc áo trùm kín từ đầu đến chân để ngăn giá rét khiến nhiều người buồn cười.

Những ngày này, miền Bắc vẫn chìm trong thời tiết rét kèm theo chút sương mù, mưa phùn nhẹ. Bất cứ ai đi ra đường cũng phải che chắn quần áo, trang bị thêm khẩu trang, mũ len kín mít nhằm tránh gió lùa, cảm lạnh. Đặc biệt, với trẻ em, sức đề kháng yếu hơn người lớn nên việc giữ ấm cho trẻ lại càng quan trọng hơn rất nhiều. 

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh một em bé được bố mẹ cuộn chăn kín mít ra đường khiến nhiều người buồn cười và thấy vô cùng đáng yêu. Người chia sẻ viết: "Tôi chỉ muốn hỏi combo thách thức mùa đông giống bé "ninja lead" này bán ở đâu vậy".

Tròn mắt combo thách thức mùa đông của em bé đáng yêu khiến dân mạng khen cute, thả tim ầm ầm

Em bé trong hình ảnh được che chắn tránh gió lạnh rất cẩn thận. Theo đó, em bé được mẹ đeo khẩu trang, đội mũ, mặc quần áo ấm nhưng bên ngoài còn thêm một chiếc áo trùm kín người từ đầu đến chân. Hình dáng bé nhỏ bước đi của bé trong chiếc áo đỏ kín mít càng thêm phần đáng yêu. Nhiều cư dân mạng khen em bé rất cute.

"Nhìn em bé đáng yêu quá mà. Con mình cũng có một chiếc áo thế này, đi xa rất tiện để bé mặc nhưng mỗi khi mặc vào con tôi lại kêu nóng, nên phải dỗ dành hết cả hơi", một người bình luận.

Một người khác cho hay: "Nếu mà cho bé mặc đồ này phải bế, hoặc nhắc bé không chạy tránh bị ngã sấp mặt xuống nhà". Tuy nhiên cũng có người cho rằng, ở phần chân của bé không trùm áo nên đi lại vẫn dễ dàng, cha mẹ nên nhắc bé đi từ từ, không chạy.

Một số ý kiến khác cũng đồng tình cho hay, chỉ nên mặc khi bé ngồi trên xe hoặc có người lớn bế. Nếu xuống xe máy rồi vẫn để bé đi lại lỡ may vấp phải vật gì hoặc chạy nhanh thì rất có thể gặp nguy hiểm mà không ai lường trước được.

Vào mùa đông, việc giữ ấm cho trẻ rất quan trọng. Khi ở trong nhà nên chú ý đóng cửa sổ để giữ kín gió, tránh gió lùa, nhưng không nên mặc quá nhiều áo hoặc đắp quá nhiều chăn sẽ khiến cho trẻ ra mồ hôi gây thấm ngược. Khi ra ngoià, cha mẹ nên cho trẻ đeo khẩu trang, bịt tai, mặc quần áo ấm, đội mũ bảo hiểm, đi găng tay, tất chân và chú ý tránh cho trẻ ra ngoài trời nếu không cần thiết vào những ngày rét.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm