MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

Emdep.vn - Thấy con số 500 triệu đồng Phan Anh và gia đình quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung ban đầu đã tăng lên rất nhiều, nam MC xúc động trào nước mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Phan Anh đăng thông tin anh cùng gia đình đã chuyển 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung. Mục đích của Phan Anh muốn cùng tất cả mọi người hỗ trợ khẩn cấp ít nhất 1.000 hộ dân - những xã bị thiệt hại nặng nề nhất tại 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

MC Phan Anh vui mừng thông báo số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung đã được gần 2 tỷ.

Anh viết: “Dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng, nửa cân ruốc và gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2.000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn. Ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng. Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng”.

Phan Anh chia sẻ thêm: “Sau khi đăng lời kêu gọi trên lên Facebook, tôi rời nhà đi làm. Đêm trở về, tôi nhìn thấy điện thoại mình báo có hơn 1.000 tin nhắn chưa đọc. Nội dung các tin nhắn đều báo số tiền trong tài khoản ngân hàng có sự phát sinh. Khi mở từng tin nhắn ra kiểm tra, tôi trào nước mắt khi thấy con số 500 triệu đồng ban đầu đã tăng lên rất nhiều. Lúc đăng tải lời kêu gọi, tôi không nghĩ mình nhận được làn sóng quan tâm, hưởng ứng lớn đến thế".

MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn, đến sáng 17/10, số tiền MC nổi tiếng huy động được qua tài khoản của mình đã là gần 2,2 tỉ đồng. Nam MC cho hay chiều tối 17/10, anh và một vài người bạn sẽ bay đi Đà Nẵng, thu gom đồ rồi di chuyển đến tặng bà con Quảng Bình (ngày 18) - Hà Tĩnh (ngày 19), việc trao quà tối đa sẽ thực hiện ở 3 xã.

Trong đợt đầu tiên, MC và những người bạn đồng hành sẽ chỉ hỗ trợ khẩn cấp cho bà con khó khăn, đợt 2 (vào đầu tháng 11), sẽ là chương trình hỗ trợ chuyên sâu đến bà con.

Ngoài Phan Anh, nam ca sĩ Hoàng Bách cũng dùng Facebook cá nhân để kêu gọi bạn bè ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Hồ Ngọc Hà cũng thông báo hủy sô diễn đầu tuần này để về Quảng Bình trao lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo gặp khó khăn trong lũ vừa qua.

MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi quyên góp áo quần, giày dép, mũ nón, mền gối, giỏ xách, thuốc men, gạo muối, mì gói, bột ngọt, dầu gió, dầu gội đầu... tiền mặt hoặc vốn giúp bà con mua bò giống, gà vịt giống, hạt giống…

“Hưng sẽ có mặt trực tiếp ngoài đó để trao tận tay người dân bị nạn, không qua bất kỳ một đơn vị nào thay mặt để nhận” – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung ngày 23/10.

MC Phan Anh

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình quyên 50 triệu đồng cho người dân vùng lũ.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình quyên 50 triệu đồng cho người dân vùng lũ. Anh vận động mọi người đóng góp vào tài khoản mình lập ra. Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook: “...Hưng có 1 tháng ở Mỹ và sẽ đi khăp nơi để quyên góp thêm bà con bên Mỹ. Ngày 6/12 sẽ chốt tất cả lại và trao quà cho bà con...!”.

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan, người mẫu Lê Thúy… và danh sách các nghệ sĩ cùng các nhà hảo tâm, thiện nguyện vẫn đang được nối dài. Việc làm thiết thực, ý nghĩa này càng cho thấy tình người ấm áp, lan tỏa trong hoàn cảnh đồng bào miền Trung gặp khó khăn.

Tiểu Phong

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm