Màn bổ sầu riêng không giống ai trên đời, băm nát cả quả và cái kết "đắng lòng" chỉ có vứt đi chứ ai ăn nổi

Emdep.vn - Cách bổ sầu riêng theo kiểu băm nát này khiến cho quả sầu ngon lành đã bung bét hoàn toàn.

Sầu riêng là loại quả ăn ngon và hấp dẫn với nhiều người. Tuy nhiên, bổ sầu riêng mà không khéo và không biết cách thì cũng tự đánh mất cơ hội thưởng thức loại quả ngon. 

Mới đây, mọi người được một phen hết hồn với cách bổ sầu riêng không giống ai trên đời. Trong hình ảnh được chia sẻ, người mua quả sầu riêng đã không bổ như cách người ta vẫn làm mà dùng dao gần như băm nát phần vỏ để lấy phần ruột bên trong.

Màn bổ sầu riêng không giống ai trên đời, băm nát cả quả và cái kết đắng lòng chỉ có vứt đi chứ ai ăn nổi

Sau khi dùng dao băm phần vỏ, cả quả sầu riêng tưởng như sẽ rất ngon trở nên bung bét đến mức không nhận ra. Ai cũng tiếc nuối và cho rằng nếu không biết bổ sầu riêng thì cũng nên tìm trên Google hoàn toàn có những video hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết.

"Đóng tiền mạng mỗi tháng mà không biết cách tìm video trên mạng sao. Nếu mà bổ theo cách băm nát này thì quả thật là thảm họa", một người cho hay.

Màn bổ sầu riêng không giống ai trên đời, băm nát cả quả và cái kết đắng lòng chỉ có vứt đi chứ ai ăn nổi

"Nhìn sầu riêng khó bổ nhưng thật ra dễ hơn mít. Chỉ cần khía theo các cạnh dọc thân của quả thì lớp vỏ sẽ tự bung ra thôi", một người khác có kinh nghiệm cho hay.

Để bổ sầu riêng đúng cách, cần chú ý những điều sau đây:

1. Quan sát những đường kẻ trên quả sầu riêng.

2. Dùng dao khía theo những đường kẻ dọc thân quả.

3. Sau đó, chỉ cần dùng tách là tách được vỏ quả sầu riêng theo thân quả và hoàn tất quá trình bổ sầu riêng.

4. Sau khi đã xong xuôi, bán lấy từng miếng sầu ra và thưởng thức thôi;

AM

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm