qc-epoint

Bật cười với kiểu túi lạ hình sầu riêng, dưa hấu mới xuất hiện, chị em dự đoán đây là "hot trend" của túi xách năm nay

2020-07-07 11:00
- Kiểu túi xách này được thiết kế với ý tưởng lạ nên khiến chị em khá thích thú.

Túi xách là thứ mà chị em nào cũng thích và mê mẩn. Đánh trúng tâm lý và nhu cầu của chị em, các hãng sản xuất túi thường xuyên tung ra các mẫu túi mới đa dạng, hấp dẫn. Những kiểu thiết kế thông thường có lẽ cũng chẳng có gì mới nữa mà ngày nay phải túi với những hình dáng kỳ lạ mới đủ sức cuốn hút chị em.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về sản phẩm túi sầu riêng độc đáo. Điều khiến nhiều người chú ý là ở chỗ không ngờ có ý tưởng làm chiếc túi đặc biệt đến vậy. Nhìn bên ngoài nếu không có chiếc dây đeo thì chắc chắn ai cũng nghĩ đó là một quả sầu riêng. Bởi lớp bên ngoài cũng có các gai lởm chởm giống sầu riêng. 

Thay vì ái ngại kiểu dáng lạ đời, nhiều chị em lại tự dự đoán đây sẽ là hot hit mới năm nay trong số các dòng túi khiến phái nữ mê mẩn. Chính sự phá cách và táo bạo trong ý tưởng sẽ là điều làm nên sự hấp dẫn. Chắc chắn như ai dùng túi này đi ngoài đường cũng sẽ có chút khác biệt so với những người khác vẫn dùng túi thiết kế theo các kiểu đã quen mắt.

Bật cười với kiểu túi lạ hình sầu riêng, dưa hấu mới xuất hiện, chị em dự đoán đây là hot trend của túi xách năm nay

Thậm chí không chỉ có túi sầu riêng mà có người còn giới thiệu cả mẫu túi dưa hấu cực kỳ bắt mắt và lạ lùng. Túi dưa hấu có hình tròn dưa hấu, bên trong mở ra có 2 ngăn màu đỏ. Khi để trên bàn, ai cũng nghĩ đó là quả dưa hấu bằng nhựa hay silicon. Mức giá mà người chia sẻ hình ảnh đưa ra là 250.000 đồng. Đây được xem là mức giá có thể chấp nhận được và vừa túi tiền của chị em.

"Năm nay chả có nhẽ mẫu túi hình hoa quả lên ngôi. Hóng thêm mẫu túi hình cam, chanh, quýt, dừa... cho đủ bộ hoa quả mùa hè, giải tỏa cơn khát", một người chia sẻ.

Bật cười với kiểu túi lạ hình sầu riêng, dưa hấu mới xuất hiện, chị em dự đoán đây là hot trend của túi xách năm nay

Có người cho rằng: "Ai thích sầu riêng thì lần này không chỉ ăn mà còn có thể đeo đi khắp nơi nhé. Không biết mức giá chiếc túi này là bao nhiêu và ai nhận order".

Trước đây, trên thị trường đã xuất hiện các kiểu thiết kế túi lạ mắt như hình quả dứa, quả cam... cũng được chị em đón nhận rất nhiệt tình.

AM

qc-epoint