Mải selfie khi đang tắm sông, cô dâu mới chết đuối thương tâm

Emdep.vn - Tờ NST mới đây đã đưa tin 1 căp vợ chồng mới cưới cùng với 3 thành viên khác trong gia đình đã gặp tai nạn đáng tiếc khi cùng nhau chụp ảnh tự sướng trên dòng sông chảy siết ở miền Nam Ấn Độ.

Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, cô dâu Ruta cùng với chồng của mình và 3 thành viên khác trong gia đình ra bờ sông chơi. Tiếp đó, để chụp được những bức ảnh tự sướng ấn tượng khoe với mọi người, cả 6 người cùng lội xuống lòng sông. Đang chụp ảnh selfie thì bất ngờ cô dâu Ruta bị trượt ngã do bước hụt. Ruta ngã xuống khiến những người khác cũng bị kéo xuống nước.

Mải selfie khi đang tắm sông, cô dâu mới chết đuối thương tâm

Chú rể mới cưới đã cố gắng hết sức để cứu mọi người nhưng anh chỉ cứu được một người họ hàng và đành bất lực nhìn vợ mình và 2 người họ hàng khác bị nước cuốn đi xa. Xác của cô dâu Ruta cùng 2 người họ hàng khác được tìm thấy 2 ngày sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên có những người thiệt mạng vì quá đam mê sống ảo. Trước đó, một cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ cũng đã bị tàu hỏa đâm dính khi đang mải mê chụp ảnh tự sướng gần đường tàu. 

Mải selfie khi đang tắm sông, cô dâu mới chết đuối thương tâm

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Khoa học Y khoa Ấn Độ vào năm ngoái cho biết 259 người trên khắp thế giới đã chết trong khi cố gắng chụp ảnh tự sướng từ năm 2011 đến 2017.

Theo họ, số người chết cao nhất liên quan đến ảnh tự sướng là những công dân đến từ Ấn Độ, tiếp theo là Nga, Hoa Kỳ và Pakistan.

Dù thích chụp ảnh tự sướng và đam mê sống ảo đến mức nào, bạn vẫn cần giữ an toàn cho bản thân và người thân của mình. Đừng đặt mình vào những tình huống nguy hiểm chỉ để có những tấm ảnh nhiều like. Điều đó thực sự không đáng! 

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm