Lời khai của người yêu cũ Thọ “sứt” tại cơ quan công an

Emdep.vn - Sau khi trốn khỏi trại tạm giam, Thọ "sứt" đã tìm đến gặp L., nên sau khi đối tượng bị bắt, L. bị cơ quan điều tra triệu tập gấp để điều tra.

Theo nguồn tin riêng của PV Người Đưa Tin, N.T.P.L. (SN 1994, trú tại phường Phả Lại, TX. Chí Linh, Hải Dương), người yêu cũ của Thọ, chuyên hành nghề massage tại Thị xã Chí Linh. Là người thường xuyên liên lạc, qua lại với tử tù Thọ “sứt” sau khi đối tượng này trốn khỏi trại tạm giam T16 - bộ Công an, nên sau khi Thọ bị bắt, L. bị cơ quan điều tra triệu tập gấp đề điều tra.

Tại cơ quan điều tra, tuy còn ít tuổi nhưng L. tỏ ra khá lì lợm trước những câu hỏi mà của điều tra viên trong quá trình lấy lời khai.

Lời khai của người yêu cũ Thọ “sứt” tại cơ quan công an

Trong khoảng thời gian Thọ "sứt" bỏ trốn đã tìm đến người tình cũ.

L. cho biết, sau khi Thọ “sứt” trốn khỏi trại đã chủ động liên lạc với mình. Vì cách đây 5 năm, L. và đối tượng này có một mối tình khá đằm thắm. Cuộc tình bỗng nhiên bị đổ vỡ sau khi L. phát hiện Thọ “sứt” có người yêu ở quê. L. đã chủ động nói lời chia tay nhưng Thọ “sứt” dứt khoát không chịu buông tha cho L..

Số phận đưa Thọ “sứt” trở thành tử tù với hàng loạt tội danh do hắn gây ra đã chấm dứt mối tình giữa L. và Thọ. Khi Thọ vào tù chờ ngày tử hình, L. ở ngoài cũng đã có người yêu mới.

Tình cũ không rủ cũng tới, ngay khi trốn khỏi trại giam T16, người đầu tiên Thọ muốn liên lạc gặp là L.. Biết Thọ không còn nơi nào nương tựa, L. mở lòng gặp người yêu cũ mình để an ủi.

Tối ngày 13/9, Thọ thuê một chiếc taxi đến tận cơ sở mát xa L. làm việc để đón L. về nhà nghỉ MM ở khu vực Phả Lại (TX. Chí Linh) để gặp gỡ mình.

Tại đây, cặp uyên ương từng có thời gian mặn nồng hàn huyên đủ mọi chuyện trên trời dưới biển. Chừng 40 phút thì L. rời đi.

Điều chính L. cũng không ngờ là Thọ “sứt” mang rất nhiều tiền theo mình. Y không ngần ngại đưa tiền nhờ L. mua máy điện thoại, cả đống sim số để phục vụ cho việc trốn chạy.

tử tù vượt ngục thọ sứt

Sau 2 ngày bặt vô âm tín, ngày 15/9, Thọ “sứt” và L. lại gặp nhau chóng vánh tại một nhà nghỉ trên địa bàn Phả Lại, rồi lại chia tay. Sau cuộc gặp, L. được Thọ “sứt” nhờ mua cho mình một số vật dụng cần thiết và nhiều sim điện thoại rác để phòng thân.

Đúng hẹn, ngày 16/9, Thọ bắt một chiếc taxi từ khu vực 559 Hải Dương về đón L.. Khi đang di chuyển đến địa phận phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách thì bị bắt giữ.

Đình Quế

Theo Nguoiduatin

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm