Linh cảm kỳ lạ của người bố và những bí ẩn rùng mình xung quanh cái chết của bé gái bị đuối nước vì cứu em

Emdep.vn - Cách đây không lâu, vụ em Hoàng Thị Đào (12 tuổi) bị đuối nước vì cứu em trai khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trong không khí tang thương và đau buồn, anh Hoàng Minh Tuyền, bố nạn nhân không khỏi rùng mình khi nhớ lại những linh cảm bất thường ngày hôm đó.

Theo lời kể của anh Tuyền (33 tuổi, trú tại khu Xuân Dương, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương), vì sắp vào năm học mới nên anh đưa hai con về thăm ngoại. Đến ngày 31/7, anh đưa các con trở về nhà nhưng vì bận việc nên anh phải vội ra ngoài, đến khi trở về thì nhận được tin dữ. Không ai ngờ được rằng, chuyến về thăm ngoại lại là lần cuối anh được ở bên cạnh đứa con nhỏ của mình.  

 Anh Tuyền lặng lẽ thắp hương cho đứa con nhỏ xấu số - Ảnh: Gia đình và Xã hội    

"Tôi không thể ngờ rằng, chuyến về quê ngoại chơi để trước khi các con của tôi vào năm học lại là lần cuối cùng bố con được ở bên nhau. Càng nghĩ đến lúc cháu nằm dưới lòng sông qua đêm lạnh lẽo, tôi chỉ biết khóc và cầu mong linh hồn con sớm siêu thoát", anh Tuyền nghẹn ngào chia sẻ với phóng viên báo điện tử Gia đình và Xã hội.  

Sau khi hay tin bé Đào gặp nạn, gia đình nhờ người tìm kiếm thi thể của bé nhưng không được nên anh Tuyền quyết định thuê đội tìm thi thể và những người làm nghề chài trong khu vực để tìm kiếm. Vì khu vực bé gặp nạn có nhiều bèo tây và hõm sâu nên mãi đến 6 giờ sáng hôm sau mới tìm thấy thi thể bé Đào.  

Linh cảm lạ của người bố  

Nhớ lại những việc xảy ra vào ngày bé Đào gặp nạn, người cha khốn khổ luôn cảm thấy kỳ lạ vì những sự việc xảy ra trùng lặp liên tục vào hôm đó. Anh Tuyền kể: “Thông thường, trước khi từ gia đình ngoại về, tôi gọi điện cho nhà xe xem mấy giờ qua để đón, nhưng lần này vì sợ ngày hôm sau các con đến trường mệt nên khoảng hơn 5h sáng hôm đó, tôi đã gọi các con dậy và khi được anh rể, bố vợ đèo ra bắt xe thì xe khách vừa đến. Quãng đường dài hơn 100km như vậy mà nhà xe chạy không nghỉ, chỉ sau có 2h, bốn bố con tôi đã về đến TP Hải Dương và ai cũng bị say”. Trong khi đó, ở những chuyến xe về thăm gia đình ngoại trước đây, xe khách thường nghỉ ngơi giữa đường và gia đình anh không có bất kỳ ai bị say xe.  

Nhắc đến cái chết của đứa cháu tội nghiệp, bà Lưu Thị Dưỡng (57 tuổi, bà nội bé Đào) không cầm được nước mắt. Kể từ ngày cháu gặp nạn, bà Dưỡng luôn thắc mắc một điều là không hiểu tại sao khi bé Đào tử vong thì bèo tây ở đó còn dày đặc, thế nhưng đến ngày hôm sau nơi đó lại vô cùng quang đãng. Bên cạnh đó, vị trí tìm thấy thi thể của bé cũng có nhiều điểm kỳ lạ. Lúc mới hay tin, người nhà đã tìm kiếm nơi đó nhiều lần nhưng không phát hiện điều gì. Mãi đến hôm sau, đội thợ lặn được thuê về mới vớt được thi thể của bé chỉ cách bờ khoảng 3,5m.  

những bí ẩn rùng mình xung quanh cái chết của bé gái bị đuối nước vì cứu em

 Sau khi hay tin bé Đào gặp nạn, gia đình đã thuê người tìm kiếm nhưng đến sáng hôm sau thi thể bé Đào mới được tìm thấy - Ảnh: Internet    

Khoảng 13 giờ ngày 31/7, bé Hoàng Thị Đào (12 tuổi) cùng em trai và một số đứa trẻ khác ra sông Sặt để tắm. Trong khi đang vui chơi, Đào phát hiện em trai bị đuối nước. Thấy vậy, Đào đã cố hết sức để đưa em trai lên bờ. Sau đó, vì trượt chân nên cô bé bị rơi xuống sông và mất tích. Dù gia đình đã cố gắng tìm kiếm nhưng đến sáng 1/8, gia đình mới tìm thấy thi thể của em.    

Theo PD (Tổng hợp)/Phụ nữ sức khỏe 

Tags : Từ khóaXem thêm