Lên mạng thắc mắc cách thiết kế lại cầu thang cũ vì không biết làm sao cho đẹp, chàng trai nhận lại ảnh photoshop quá ngỡ ngàng

Emdep.vn - Ảnh photoshop sau khi hoàn thành khiến người đăng đàn hỏi tư vấn cách thiết kế cũng phải ngỡ ngàng.

Photoshop là công cụ hữu ích cho cuộc sống nhất là với những người làm thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Nhờ công cụ này mà mọi người trở nên xinh đẹp hơn, da sáng hơn và các công trình cũng trở nên huyền ảo hơn nhờ qua các filter chỉnh sửa. Nhưng xoay quanh photoshop cũng có nhiều chuyện bi hài như photoshop quá đà dẫn đến những sai sót dở khóc dở cười.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một người hỏi về việc chỉnh lại cầu thang và hỏi ý kiến dân mạng nhưng cuối cùng photoshop đã tạo ra một sản phẩm vô cùng khác lạ. Theo lời người đăng xin tư vấn thì: "Bác nào thiết kế cho em cái cầu thang để em sửa nhà với ạ. Mua cái nhà cũ nó loằng ngoằng quá chả biết làm kiểu gì cho đẹp".

Lên mạng thắc mắc cách thiết kế lại cầu thang cũ vì không biết làm sao cho đẹp, chàng trai nhận lại ảnh photoshop quá ngỡ ngàng

Mục đích chính là muốn tư vấn thiết kế lại cầu thang vậy nhưng chàng trai này lại nhận được sản phẩm buồn cười. Theo đó, một cư dân mạng đã chỉnh sửa ảnh cầu thang bộ cũ thành một chiếc thang máy như các tòa nhà chung cư cao tầng khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Nhiều người cho rằng, nên thay đổi cầu thang vì cách thiết kế cầu thang như vậy là không hợp lý. "Thiết kế cầu thang như vậy còn nói gì nữa. Cầu thang thì quá to mà nằm đập vào lối vào. Nên quay phần lên cầu thang sang ngang thì hợp lý hơn".

Có người cho rằng: "Thời buổi giờ cứ photoshop là có tất, quan trọng có tiền mà lắp thang máy không thôi chứ nhìn cách này thì bá đạo thật".

Thậm chí có người còn nhận xét làm cầu thang quay ra cửa hoàn toàn không tốt. "Quay ra cửa thì của cải trôi hết ra ngoài thôi mà. Phong thủy không đúng thì có xây kiểu gì cũng chả khấm khá lên được".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm