Lấy thanh sắt đánh con vì ăn quá chậm, mẹ kế vô tình gây ra cái chết thương tâm

Emdep.vn - Một bé gái 7 tuổi ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bị mẹ kế đánh đập bằng một thanh sắt trong suốt 1 tiếng đồng hồ vì ăn quá chậm. Đứa trẻ bị bầm tím khắp người sau trận "mưa đòn" và được bố đưa đến bệnh viện chỉ 10 phút trước khi bé qua đời.

Theo tờ China Press, bé gái có tên là Guo Mou, được cho là đang ăn trưa với gia đình trong khi người mẹ kế liên tục đe dọa rằng nếu con ăn quá chậm, mẹ sẽ đánh con. Sau đó, người mẹ kế đưa bé gái vào phòng ngủ và đóng kín cửa trước khi đánh cô bé bằng một chiếc thanh sắt. Khi thấy con gái bị đánh, bố của bé Guo chỉ biết đứng im mà không thể can thiệp được gì.

Lấy thanh sắt đánh con vì ăn quá chậm, mẹ kế vô tình gây ra cái chết thương tâm

Bé Guo thường bị mẹ kế đánh đập vì những lý do nhỏ nhặt.

Khi anh mở cửa và thấy con gái mình bị thương nặng, anh đã cãi nhau với vợ trước khi ra khỏi nhà để hút thuốc và bình tĩnh lại. Sau đó, người mẹ kế vẫn chưa chịu đưa con gái đi bệnh viện cho đến khi cô bé rơi vào tình trạng nguy kịch. Bố của Guo đã đưa bé gái đến bệnh viện nhưng đã quá muộn. Bé Guo đã qua đời chỉ sau khi đến bệnh viện 10 phút.

Lấy thanh sắt đánh con vì ăn quá chậm, mẹ kế vô tình gây ra cái chết thương tâm

Chân bé Guo đầy những vết bầm tím sau trận "mưa đòn" từ mẹ kế.

Được biết, bố mẹ bé Guo đã nộp đơn ly hôn khi cô mới 2 tháng tuổi. Tuy nhiên, bố bé Guo cảm thấy rằng bé cần được một người mẹ chăm sóc nên đã cưới một người vợ khác. Cái chết của cô bé Guo khiến mẹ ruột của cô bé vô cùng sốc và đau lòng. Bố của bé Guo cho biết vợ anh thường đánh con gái vì những lý do nhỏ nhặt nhưng chưa bao giờ đến mức như thế này.

Người mẹ kế tàn nhẫn đã bị cảnh sát giam giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

Tags : Từ khóaXem thêm