Người chồng bị tố đánh vợ con nhập viện

2023-11-30 16:46
- Theo chị T. chị và anh C. kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con trai. Quá trình chung sống, giữa vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn và anh C. thường hành hung chị

Chị N.T.T. (34 tuổi, trú thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) vừa gửi công an huyện tố cáo việc bản thân và 2 con nhỏ bị chồng N.H.C. (35 tuổi) thường xuyên đánh đập.

Chị T. và anh C. kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con trai. Quá trình chung sống, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Theo chị T., người chồng rất cộc cằn, nóng tính, gia trưởng và thường nhậu nhẹt. Mỗi lần nóng giận, người chồng đánh vợ, thậm chí đánh cả con.

Theo chị T. chị và anh C. kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con trai. Quá trình chung sống, giữa vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn và anh C. thường hành hung chị.

Tối 21-10, người con trai 11 tuổi bị cha dùng tay tay tát mạnh vào mặt và thái dương. Chưa dừng lại, người cha còn đấm vào đầu, đưa tay vào móc họng và dùng chổi đánh vào người.

Trước sự việc, chị T. đã đưa con đến Trung tâm Y tế huyện Ea Kar điều trị và được chẩn đoán đa chấn thương vùng đầu.

Hiện chị T. và anh C. đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn và chị T. đã dọn ra ngoài thuê nhà để ở với con, tránh bị chồng bạo hành.

'Vừa qua, Công an thị trấn Ea Kar đã mời chúng tôi lên làm việc, lấy lời khai và chuyển hồ sơ lên công an huyện' - chị T. nói thêm.

Cũng theo chị T., những lần chị và con bị chồng đánh ở trong nhà đều có camera gia đình ghi lại và chị đã cung cấp những video này cho cơ quan công an.

Thu Trang (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

HieuThuHai bật mí 6 bài tập đánh thức đường nét nam tính, tự tin trước phái đẹp