Xót thương cậu bé 6 tuổi bị mẹ ruột, cha dượng đánh đập dã man bầm tím khắp cơ thể

Quỳnh Trang 2019-06-06 16:36
- Mới đây, chính quyền tỉnh Chon Buri, Thái Lan đã giải cứu một cậu bé 6 tuổi sau khi bị mẹ ruột và cha mẹ bạo hành. Một người hàng xóm tốt bụng đã báo cảnh sát khi nghe thấy cậu bé khóc trong đau đớn.

Khi cảnh sát và nhân viên cứu hộ đến nhà cậu bé ở tỉnh Chon Buri và thấy cậu bé bị thương, bầm tím trên khắp cơ thể bao gồm cả bộ phận sinh dục. Cậu bé đáng thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cảnh sát cho biết bước đầu cậu bé khai thường xuyên bị mẹ ruột và cha dượng đánh đập, bạo hành. Mẹ của cậu bé, cho biết cô đã đánh con trai mình vì cậu bé thường xuyên đi tiểu và đại tiện trên giường.

"Làm ơn đừng bắt tôi. Tôi phải chăm sóc đứa con bé bỏng của tôi", người mẹ nói.

Xót thương cậu bé 6 tuổi bị mẹ ruột, cha dượng đánh đập dã man, bầm tím khắp cơ thể

Người mẹ 24 tuổi cho biết sau khi ly hôn chồng cũ, cô đã sống như vợ chồng với một người đàn ông người Campuchia. Cặp đôi đã có với nhau 1 đứa con gái. Hiện tại, bé gái mới được 1 tháng tuổi. Người cha dượng của cậu bé cũng đã đến trình diện cảnh sát và nói lời xin lỗi.

Bây giờ tôi đang rất ăn năn. Tôi xin lỗi vì hành động của mình. Lúc đó, tôi nghĩ rằng con trai mình làm sai và mình nên dạy bảo”, người cha dương nói.

Hàng xóm cho biết gia đình cậu bé đã chuyển đến nơi đây khoảng 2 tháng trước. Trong ba tuần qua, họ thường xuyên nghe thấy cậu bé khóc thảm thiết. Lo lắng cho sự an toàn của cậu bé, họ đã báo chính quyền.  

Xót thương cậu bé 6 tuổi bị mẹ ruột, cha dượng đánh đập dã man, bầm tím khắp cơ thể

Vụ án việc này đã gây xôn xao dư luận Thái Lan. Rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ vì hành động dã man của cặp vợ chồng này với chính đứa con của mình.

Gary Risser, Giám đốc bảo vệ trẻ em tại Unicef ​​Thái Lan cho biết cuộc khảo sát của Cục thống kê quốc gia 2015-16 cho thấy khoảng 4.2% trẻ em Thái Lan trong độ tuổi từ 1 đến 14 đã bị bạo hành ở nhà. Các hình thức bạo hành bao gồm bị đánh hoặc tát vào mặt, đầu hoặc tai hoặc bị cha mẹ đánh đập nhiều lần.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

qc-epoint