Bé trai 7 tuổi bị bố bạo hành dã man, bầm tím khắp cơ thể khiến dư luận phẫn nộ

Emdep.vn - Hình ảnh bé trai gầy gò, xanh xao với nhiều vết bầm tím trên cơ thể nghi bị bố bạo hành khiến mọi người bức xúc

Mới đây, chị Bùi Thùy Dương – Đống Đa, Hà Nội đã chia sẻ trên facebook về câu chuyện con trai lớn của chị đang ở với bố là anh Linh (làm bác sĩ) tại Hà Nội. Khi đến trường gặp con, chị Dương tá hỏa vì con trai chị bị bạo hành với các vết thương trên người.  

  Bé trai bị bố bạo hành.    

Cụ thể bài viết được chia sẻ:  

"Bản thân tôi chưa bao giờ muốn mang chuyện riêng tư của mình lên mạng xã hội, nhất là những chuyện không lấy gì làm vui vẻ. Nhưng vì con trai và tương lai của con tôi nguyện hy sinh tất cả!  

Vì một số lý do nên năm 2018 tôi và chồng đã chính thức ly hôn, con gái bé theo tôi còn con trai lớn ở với bố.  

Chồng cũ của tôi là một bác sỹ có học thức tại một bệnh viện lớn, chính vì vậy nên tôi mới rứt ruột để con trai lớn sống cùng với bố và hy vọng con có môi trường sống tốt và một môi trường giáo dục đầy đủ.  

Nhưng đời không như là mơ, từ khi ly dị, chồng tôi thường xuyên gây khó dễ không cho tôi gặp con (nhất là trong một tháng nay) và không cho tôi tham gia vào việc chăm sóc con. Chính vì vậy tôi đã phải lén đến trường của con gặp con 1 chút cho đỡ nhớ.  

Vậy mà khi gặp con với vết xước trên mặt còn dính máu, cả người bầm tím, tim tôi như muốn ngừng đập đau xót tột cùng. Tôi không dám khóc vì sợ con sẽ lo lắng sợ hãi thêm.  

Mỗi khi đọc báo thấy trẻ em bị bạo hành, tôi cũng tự nhủ bố nó làm bác sỹ sẽ chăm sóc con ổn thôi, dù đây không phải lần đầu tôi thấy con có vết đánh tím ở chân và đùi như vậy, dù tôi đã từng góp ý thì chồng cũ bảo tôi chăm con trai là việc của anh, tôi không được phép can thiệp. 

Nhưng thật sự đến hôm nay tôi không thể im lặng được nữa! Hai đêm nằm ở viện nhìn con mà tôi không kìm được mà xót xa lòng, và tức giận với bản than mình vì đã không thể bảo vệ con...  

Vì vậy, hôm nay mẹ sẽ lên tiếng, mẹ sẽ làm đến cùng để con có thể về bên mẹ và em gái, để mình sống trong tiếng cười con trai của mẹ ạ!".  

  Bé trai bị bố bạo hành thâm tím khắp cơ thể.   

Đăng kèm vài viết là ảnh con trai chị với khá nhiều vết bầm trên cơ thể. Cậu bé trông tương đối gầy và xanh xao.  

Ngay sau đó, chị cùng người nhà đã đưa con trai đi thăm khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc (quận Ba Đình). Lo lắng trước sự việc trên, cuối giờ chiều cùng ngày, chị đã đưa cháu bé đến trình báo tại Công an phường Giảng Võ.  

Trả lời trên báo Giáo dục và Thời đại, anh Vũ Hoài Linh chồng cũ chị Dương xác nhận có đánh con. Anh Linh cho biết anh đã giải trình ở Công an phường Giảng Võ. Anh Linh cho biết chính anh là người đánh cháu chứ không phải là mẹ kế của cháu. Đây là do nóng giận tức thời, cũng là lần đầu tiên anh đánh cháu. “Sự việc không có gì là nghiêm trọng nhưng vì giữa tôi và vợ cũ muốn dành quyền nuôi con nên cơ sự mới như thế…”, anh Linh chia sẻ.  

Được biết anh Vũ Hoài Linh đang là bác sĩ của khoa Chẩn đoán hình ảnh tại một BV lớn ở Hà Nội.  

Hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ để xử lý theo thẩm quyền.   

 Theo GDTĐ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm