Lá thư tuyệt mệnh người chồng viết gửi vợ trước khi thắt cổ tự tử

Emdep.vn - Trong hôn nhân, luôn có những vấn đề mà cả hai vợ chồng đều cảm thấy không thể vượt qua. Đáng buồn thay, trong phút giây tuyệt vọng, người đàn ông ở Kuala Krai, Kelantan, Malaysia lại chọn cái chết để kết thúc tất cả.

Theo tờ Astro Awani, vào ngày 29 tháng 6, người đàn ông đã viết một lá thư tuyệt mệnh và sau đó đã treo cổ tự tử sau cuộc cãi vã với vợ.

Vào khoảng 1 giờ 37 phút chiều, người đàn ông 25 tuổi được người vợ 42 tuổi phát hiện đã chết cách nhà họ khoảng 100 m. Cô cũng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh do người chồng để lại: “Tình yêu của anh. Hãy để câu chuyện của chúng mình kết thúc như thế này. Anh chưa bao giờ hối hận khi yêu và ở bên em. Vĩnh biệt em.”

Lá thư tuyệt mệnh người chồng viết gửi vợ trước khi thắt cổ tự tử

Lá thư tuyệt mệnh vẫn chưa đầy những lời lẽ yêu thương của người đàn ông này dành cho vợ.

Theo Giám đốc Sở Cảnh sát Kuala Krai, Dep Supt Wan Fauzi Ishak qua điều tra, cảnh sát nhận thấy trong ngày xảy vụ việc, người đàn ông này đã đón vợ tại bệnh viện- nơi làm việc của chị này vào lúc gần 8 giờ sáng. Ngay sau khi trở về nhà, cặp đôi đã cãi nhau to do ghen tuông.

Đến trưa, người phụ nữ thấy chồng mình bước ra khỏi nhà, tay cầm một vài sợi dây. Ngay sau khi nấu ăn xong, chị này đã đi tìm chồng ở quanh nhà và kinh hãi khi thấy anh này đã treo cổ trên cây chôm chôm ở sân sau của họ.

Thi thể của nạn nhân đã được gửi đến Bệnh viện Kuala Krai để khám nghiệm tử thi.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm