Tử tự rồi đầu độc cả nhà bằng than hoa vì nợ nần, ông bố lĩnh 2 năm tù giam

Emdep.vn - Quá suy sụp, tuyệt vọng vì nợ nần, Yung Chi-wai, 51 tuổi, đã quyết định tự tử và đầu độc cả nhà bằng than hoa.

Hôm đó, nhân viên bảo vệ tại tòa nhà Park Metropolitan phát hiện có khói bốc ra từ căn hộ của Yung nên đã gõ cửa, đánh thức cả nhà dậy để dập tắt than hồng đang cháy. May mắn rằng vợ và 2 đứa con của Yung đã tỉnh dậy và không ai bị tổn thương nghiêm trọng.  

Tử tự rồi đầu độc cả nhà bằng than hoa vì nợ nần, ông bố lĩnh 2 năm tù giam

Yung chụp ảnh với con gái.

Yung gia nhập quân đội vào năm 1994 và được thăng chức sĩ quan điều tra cấp cao, trước khi xuất ngũ. Sau đó, anh trở thành một nhà đầu tư tài chính. Tuy nhiên, sự nghiệp kinh doanh của Yung thất bại. Yung ngập sâu trong nợ nần.  

Thất vọng, chán nản vì không thể trả hết nợ, đêm đó, Yung đã trò chuyện với 2 con “lần cuối” trước khi chuyển than hoa vào căn phòng. Thấy vợ con ngủ say, Yung đã đốt than lên để đầu độc cả nhà.

Tử tự rồi đầu độc cả nhà bằng than hoa vì nợ nần, ông bố lĩnh 2 năm tù giam

Nghe thấy tiếng bảo vệ gọi, vợ anh tỉnh dậy và hốt hoảng khi thấy than đang cháy bên trong căn phòng nơi có chồng và 2 con đang ngủ. Cô nhanh chóng dập tắt đám cháy và đánh thức mọi người dậy. Yung lúc đó đã bất tỉnh đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.

Yung sau đó nói với cảnh sát rằng anh ta đang nợ 7 triệu USD Hồng Kông và chỉ định tự sát để gia đình có thể được hưởng tiền bảo hiểm chứ không có ý định giết vợ con mình. Cuối cùng, Yung bị kết án 2 năm tù vì tội ngộ sát.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Tags : Từ khóaXem thêm