Kinh hãi người phụ nữ quan hệ với 60 xác chết và mang thai với... xác chết

Emdep.vn - Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con của cô là kết quả sau lần quan hệ của người phụ nữ này với một xác chết mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Jennifer Burrows, một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục xác chết suốt hai năm qua.

Theo Sở Cảnh sát Missouri Kansas City, con của Jennifer Burrows là con trai của người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3 năm 2015. Cảnh sát cũng cáo buộc Jennifer đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17-71 tuổi.

Kinh dị: Người phụ nữ mang thai với...xác chết

Cảnh sát trưởng Forté nói với các phóng viên: "Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10 năm ngoái sau khi được thông báo rằng nghi phạm này có thể đang lạm dụng xác chết và có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa bé mới chào đời.

Không nằm ngoài sự nghi ngờ của chúng tôi, cha của đứa bé là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas chết vì tai nạn xe hơi. Bằng chứng do chúng tôi thu thập cho thấy người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer khi còn sống và anh ta đã chết khi đứa bé được thụ thai".

Cảnh sát trưởng Darryl Forté đã bình luận ngắn gọn rằng đây là “một trường hợp phạm tội khủng khiếp nhất mà ông từng thấy trong sự nghiệp của mình”.

Hiện tại ở Mỹ chưa có luật pháp quản lý hoặc cấm lạm dụng xác chết vì xác chết không được coi là con người và không còn sống nữa. Do đó, về mặt pháp lý ở tiểu bang Missouri, hành động của Jennifer Burrows chỉ được đánh giá là “đối xử khiếm nhã với xác chết”.

Jennifer Burrows đang phải đối mặt với 158 cáo buộc bao gồm: cư xử khiếm nhã với xác chết, hành vi quấy rối xác chết và sở hữu ma túy bất hợp pháp.

người phụ nữ mang thai với xác chết

Các nhà tâm lý học và các chuyên gia mà chúng tôi phỏng vấn đã đưa ra 2 ý kiến hoàn toàn tách biệt về trường hợp của Jennifer Burrows.

Giáo sư Isabella Ramirez của Đại học Missouri tin rằng người phụ nữ trẻ này đang bị chứng rối loạn tâm thần và ít nhất là có một phần trong tâm thức không thể kết nối với thực tại.

Tiến sĩ Gerald Porter, một nhà tâm lý học nổi tiếng và là chuyên gia về rối loạn tình dục làm việc tại Viện Khoa học Tâm lý Mỹ, tin rằng bị cáo có động cơ cưỡng bức xác chết và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô do sự lệch lạc tình dục.

Các chuyên gia tin rằng người phụ nữ 26 tuổi này đang mắc các vấn đề về tinh thần và cần phải được điều trị.

Quỳnh Trang/Theo Worldnewsdailyreport

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm