Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Emdep.vn - Không có hợp đồng giao kết trách nhiệm, không kỳ kèo, tiền tươi thóc thật, nhiều cô gái dễ dàng kiếm tiền triệu vào vai bạn gái đi dự tiệc.

500.000 đồng phí học nghề “hot”

Theo tìm hiểu của PV Emdep.vn, một nghề mới đang được nhiều bạn nữ xinh xắn, đặc biệt là nữ sinh viên chọn để làm thêm là vào vai bạn gái đi dự tiệc cùng các quý ông, các anh tiền nhiều nhưng chưa có người “nâng khăn sửa túi” xứng tầm. So với nghề PG, có lẽ công việc này mức độ dễ chịu và khoản thù lao hơn hẳn.

Trên một diễn đàn công khai đăng tuyển người yêu, cho thuê người yêu những dòng tự “giới thiệu sản phẩm” tràn ngập: “Nữ 19 tuổi, Hà Nội, cao 1m68. Ai cần thuê làm người yêu về ra mắt, đi dự tiệc có thể liên hệ số điện thoại 012251xxxxx”, “Ai cần người yêu, bạn gái đi dự tiệc alo Mây Mây nha”… Những dòng thông tin đơn giản nhưng khá đầy đủ cho bất cứ ai cần đối tác.

Theo tìm hiểu của PV, giá cả cho mỗi lần vào vai này tùy vào cấp độ buổi tiệc, trang phục, “diễn sâu” đến đâu mà “bảng giá” sẽ được chốt với khách. Tuy nhiên, giá rẻ nhất cũng không dưới 500.000 đồng/lần vào vai.

Trong vai một đàn em muốn nhờ giúp đỡ để “lấn sân” kiếm công việc làm thêm này, PV lân la làm quen với một bạn nữ 22 tuổi, sinh viên một trường ĐH có tiếng ở Hà Nội.

Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Giá cả cho mỗi lần vào vai này tùy vào cấp độ buổi tiệc, trang phục, “diễn sâu” đến đâu mà “bảng giá” sẽ được chốt với khách. Ảnh minh họa.

Trên diễn đàn, sau mỗi status của cô gái này có đến cả vài chục comment “đặt gạch”. Lúc đầu Ngọc Hân (tên nhân vật đã được thay đổi) tỏ ra khá khó khăn về việc chia sẻ kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau khi tôi tỏ thành ý bằng việc gửi thẻ điện thoại 500 ngàn đồng để “mua” kinh nghiệm, Ngọc Hân bắt đầu cởi mở hơn. Ngọc Hân cũng khẳng định, phí PV bỏ ra sẽ nhanh thu về được nếu thực sự muốn làm nghề này.

Theo cách Ngọc Hân “bày” cho PV, nếu tôi tự lo từ A-Z thì hãy cố chụp, chỉnh sửa avatar một chiếc ảnh có “thần” nhất. Bởi khách hàng nào thật sự có nhu cầu, họ sẽ liên lạc nếu có ấn tượng đầu tiên tốt với ảnh đại diện đó.

Sau đó, Ngọc Hân chỉ cho tôi cách kiểm tra độ tin cậy của khách bằng giao dịch qua điện thoại, qua face, thậm chí chụp chứng minh thư nhân dân để xác minh thông tin cá nhân. Và quan trọng nhất, địa điểm dự tiệc đôi khi phải check được và kinh phí phải được thanh toán 50% hoặc toàn bộ trước khi vào vai.

Tiếp đó là việc đầu tư trang phục, make up đẹp để không khiến khách hàng thất vọng khi bỏ ra “đồng tiền bát gạo”. Đặc biệt, muốn sống được với nghề này phải biết uống rượu.

Ngọc Hân bảo nhiều khi đi dự tiệc, cô còn phải sắm vai chính đi tiếp rượu thay cho khách hàng. Sau một hồi nói chuyện, Ngọc Hân còn “bật mí” cho tôi nếu khách hàng “cứng tuổi” một chút thì ngoài tiền phí, “bạn gái” sau buổi tiệc còn được bo thêm số tiền đáng kể.

“Chơi đẹp, càng cố gắng “hot” ở buổi tiệc, tiền kiếm được sẽ càng nhiều”, Ngọc Hân khẳng định chân lý của nghề này. Cô nàng bật mí, thi thoảng cô gặp được vị khách sộp chỉ cần “làm việc” một buổi tối cô đút túi 2 triệu đồng. Tháng nào “xuôi chèo mát mái”, cô có thể dễ dàng thu về cả chục triệu đồng.

Ngọc Hân còn niềm nở “khuyến mãi” tôi thêm một kênh khác để kiếm việc là qua các công ty, trang web trên cung cấp dịch vụ này. Theo tìm hiểu của PV, người cho thuê và người cần thuê cần đóng một khoản phí nhất định để có một mã số tham gia dịch vụ. Ưu điểm của dịch vụ này là nhân thân, độ tin cậy của khách hàng đã được kiểm duyệt phần nào.

Cuộc vào vai bạn gái dự tiệc chớp nhoáng!

Phần nào mường tượng được các “bí kíp” trong nghề, PV quyết định “nhập vai” nghề bạn gái đi dự tiệc. Tôi tự “đăng thông tin quảng cáo” trên một diễn đàn kèm mạnh tay chi tiền phí đăng tin tìm việc.

Quả thật với chiều cao 1m65, dáng vẻ ưa nhìn, sau 2 ngày tìm kiếm, tôi có “show diễn” đầu tiên. Khách hàng của tôi là một anh 33 tuổi, hiện đang làm kiểm toán viên cho một công ty kiểm toán của nước ngoài tại Việt Nam.

Tôi vẫn thường tin mình “có tài” đoán định độ tốt, xấu của con người qua giọng nói. Đặc biệt, khách hàng này tìm đến tôi qua công ty cung cấp dịch vụ này nên tôi cũng bớt lo.

Qua điện thoại, tôi cảm nhận được một giọng nam trầm, ấm, đáng tin cậy. Kết bạn qua facebook để có chút ít cảm nhận về nhau trước khi vào vai, tôi thầm mừng vì vị khách đầu tiên của tôi ngoại hình cũng không đến nỗi. Mỗi tội anh hơi lùn, chiều cao có lẽ cũng chỉ khoảng 1m65 bằng tôi.

Khách hàng của tôi có yêu những yêu cầu rất đơn giản. Tôi được tự chọn đồ mình thấy mặc đẹp và cố luyện để có thể song ca với anh ta một bài hát. Buổi tiệc mà chúng tôi tham gia là cuộc gặp gỡ 10 năm ra trường lớp đại học của anh này.

May mắn linh cảm của tôi là đúng. Anh Minh, vị khách đầu tiên của tôi khá điềm đạm, nói vừa đủ để chúng tôi không đến nỗi là người vô hình. Về chi phí, anh thẳng thắn luôn với tôi ngoài khoản chi phí dịch vụ, anh gửi thêm tôi 1 triệu đồng. Buổi tiệc đó tôi không phải uống quá nhiều bia rượu như tôi tưởng bởi anh Minh “đỡ” hộ tôi hầu hết các ly chúc tụng của bạn bè anh.

Kiếm tiền triệu ‘dễ ợt’ nhờ đóng vai bạn gái đi dự tiệc chớp nhoáng

Buổi tiệc đó tôi không phải uống quá nhiều bia rượu như tôi tưởng bởi anh Minh “đỡ” hộ tôi hầu hết các ly chúc tụng của bạn bè anh. Ảnh minh họa.

Phải đến gần giữa buổi tiệc, tôi mới biết lý do thực sự anh cần thuê bạn gái đi cùng dự tiệc. Một chị gái trông khá xinh, nổi bật ở buổi tiệc có đến trò chuyện cùng tôi.

Chị hỏi chúng tôi yêu nhau lâu chưa? Tôi chỉ biết ậm ừ là “bọn em mới quen nhau”. Hóa ra chị đó là mối tình đầu của anh. Và từ hồi chia tay nhau anh vẫn chưa mở lòng với bất kỳ người con gái nào khác. Buổi tiệc hôm nay, chồng và con chị cùng đi còn anh vẫn bơ vơ một mình. Có lẽ vậy nên anh cần thuê người yêu! - Tôi tự lý giải.

Sau cuộc vào vai bạn gái chớp nhoáng, tôi đã có 1,5 triệu đồng. Nhưng theo lời Ngọc Hân, tôi đã gặp may. Bởi nhiều lần Ngọc Hân đã phải gặp những tên họ Sở vào vai khách hàng.

Ngọc Hân còn bật mí cô biết võ Karate nên từng cho một tên họ Sở ăn đo ván khi hắn giở trò sàm sỡ. Quả thật, nghề này dễ kiếm tiền nhưng cũng có thể khiến không ít cô gái có thể rơi vào sa ngã nếu quá ham hố tiền.

Diệp Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm