Không tin nổi những cặp đôi chênh lệch hàng chục tuổi, yêu từ cái nhìn đầu tiên khiến ai cũng tròn mắt

Emdep.vn - Có những cặp đôi chênh lệch tuổi nhưng họ vẫn sống hạnh phúc và con cái đề huề.

 Yêu thầy lang trị bệnh từ cái nhìn đầu tiên

Cô Zhang Feng, hiện 35 tuổi, và ông Wen La, hiện 80 tuổi đã kết hôn từ năm 2006. Sau 12 năm bên nhau, hai vợ chồng có một con trai khi ông Wen ở tuổi 78.

Năm 2004, cô Zhang chỉ mới 20 tuổi, ở cùng cha tại một ngôi làng nhỏ Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam. Cha của cô quanh năm bị bệnh nên Zhang đã mời một thầy lang trong làng tới chữa trị. Vị thầy lang này là ông Wen La, lúc đó 65 tuổi, có 4 người con. Gặp nhau thường xuyên, cô Zhang nảy sinh tình cảm với ông Wen.

chênh lệch tuổi tác

"Ông Wen lúc đó cũng khổ cực một mình nuôi con, nghe ông tâm sự tôi cảm thấy có nhiều đồng cảm, muốn chăm sóc cho ông suốt đời", cô Zhang kể.

Hai năm sau cha Zhang qua đời, cũng là lúc cô thú nhận tình yêu với ông Wen. Gia đình hai bên đã phản đối quyết liệt chuyện tình này vì khoảng cách 45 tuổi là một con số khủng khiếp. Bất chấp tất cả, Zhang Feng vẫn lén cùng người đàn ông trong mộng đi đăng ký kết hôn.

Sau khi họ chính thức trở thành vợ chồng, những người xung quanh lấy làm kinh ngạc và bàn tán. Nhưng Zhang Feng luôn hãnh diện vì chồng. Cô thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình để kể về chuyện tình của mình.

Cô gái yêu pháp sư 

Đám cưới của Nuraeni và ông Sudirgo hôm 18/8 nhận được chúc phúc của người thân và làng xóm tại làng Pagerbarang (Tegal, Trung Java).

chênh lệch tuổi tác
Cô bắt đầu gọi cho ông liên tục và còn trực tiếp đến nhà gặp mặt. Tình yêu của cô gái dần khiến người đàn ông cao niên này "tan chảy". Ban đầu ông Sudirgo không có ý định kết hôn, song càng yêu, ông càng thấy cần thiết phải cam kết. Ông Sudirgo được xem là pháp sư nổi tiếng trong vùng. Tháng 7 vừa qua, Nuraeni theo cha mẹ tới nhờ vị pháp sư làm lễ cho công việc kinh doanh của gia đình thuận lợi. Ngay khi gặp, cô rơi vào lưới tình. 

Các con của ông Sudirgo phản đối, yêu cầu cô gái trẻ tìm hạnh phúc khác. Cô vẫn nhất nhất không rút lui, cuối cùng đã thuyết phục được mọi người ủng hộ

Đây là cuộc hôn nhân thứ tư của ông Sudirgo, sau khi goá vợ năm 2013. Nuraeni cũng từng kết hôn năm 16 tuổi và ly hôn chỉ sau 3 tháng. Các con của ông  Sudirgo chắc chắn cô gái trẻ không cưới bố mình vì danh tiếng hay sự giàu có.

2 thập kỷ hạnh phúc của chàng trai lấy vợ hơn 34 tuổi

Anh Jay Barham ở Essex gặp người vợ Linda vào năm 2000. Lúc đó không ai nghĩ mối quan hệ này kéo dài. Nhưng thực tế, đôi vợ chồng đã ở bên nhau hạnh phúc 19 năm qua và chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới vào tháng 7 tới.

Jay kể, ngày ấy Linda là nhân viên hội đồng, còn anh là một thực tập sinh mới 17 tuổi. Họ đã nhanh chóng yêu nhau. Lúc đó Jay lo lắng về tuổi Linda hơn bố mẹ anh một thập kỷ, còn Linda lo Jay tương đương tuổi con trai mình.

Sau 8 tháng quen nhau họ quyết định kết hôn. Giờ đây Jay 36 tuổi, vợ anh đã 70 tuổi. "Ưu điểm lớn nhất của kết hôn với phụ nữ lớn tuổi là văn minh, có thể nói ra cảm xúc của mình và hạ nó xuống", Jay bộc bạch.

Đôi vợ chồng đã thích nghi với sự chênh lệch tuổi tác, ví dụ thay vì đi bộ trên đường thì họ đi xe để tránh nhiều người nhìn thấy đưa ra những bình luận tiêu cực. "Đôi khi họ tưởng cô ấy là mẹ tôi. Nhưng chúng tôi không quan tâm những gì mọi người nói. Hôn nhân của chúng tôi dài hơn nhiều so với người khác và chúng tôi vẫn đang say đắm bên nhau", Jay nói thêm.

AM (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm