Không phong bì, nhẫn vàng, ông ngoại 90 tuổi chuẩn bị quà cưới bất ngờ cho cháu gái khiến thiên hạ 'ghen tỵ'

Emdep.vn - Món quà cưới đặc biệt được làm bằng tay đã khiến cho cô gái vô cùng bất ngờ và xúc động.

Ngày nay, quà cưới mà các cô dâu chú rể thường nhận được là vàng hoặc phong bì. Với cách này khách mời cũng muốn cô dâu, chú rể tự mua quà ý nghĩa và phù hợp. Cách đây vài chục năm, quà mừng cưới chủ yếu là những đồ dùng gia đình để chuẩn bị cho một cuộc sống mới của hai người. 

Mới đây, một cô gái chia sẻ món quà cưới đặc biệt và khiến cho mọi người cũng phải bất ngờ.  Theo cô gái, đây là quà cưới mà ông dành cho chị gái. Cô gái kể: "Quà cưới của ông ngoại gần 90 tuổi... tự vẽ viết và làm tất tần tật... thời ông bà anh là đây chứ đâu". 

Không phong bì tiền, không vàng hay hột xoàn sang chảnh, ông ngoại gần 90 tuổi đã gửi biết bao tâm huyết và tình thương với cháu thông qua món quà đặc biệt. Tấm thiệp được làm bằng tay, bên ngoài trang trí hình ảnh trang trí đơn giản. Nhưng điều đặc biệt là bên trong với bài thơ mà ông sáng tác tặng cháu gái.

Bài thơ là tiếng lòng của ông ngoại, trong đó mong muốn các cháu sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, sớm có tiếng trẻ thơ - con cháu sum vầy. 

Món quà tuy đơn giản nhưng chắc chắn cô dâu chú rể nhận được cũng rất trân trọng, nâng niu và hạnh phúc với sự quan tâm của ông.

Nhiều người khi xem hình ảnh về món quà đã khen chữ đẹp, trang trí đơn giản nhưng chứa đựng biết bao tìn cảm đằng sau. Không ít người chợt nhớ về ông bà đã khuất và biết chắc chắn sẽ không có hạnh phúc như cô dâu - chú rể đã nhận được món quà này.

"Xem hình ảnh lại nhớ đến ông bà, ai còn có ông bà dự ngày vui nhất cuộc đời là hạnh phúc đấy. Mình tiếc vì không có được hạnh phúc đó", một người bình luận.

Có người nhận xét: "Nhìn nét chữ có thể thấy ông ngoại của bạn này rất cẩn thận. Mê văn hay chữ đẹp của ông quá".

AM

 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm