Không phải ham mê trẻ đẹp, đây mới là lý do thật sự khiến chú rể 26 ủng hộ vợ 62 đi đại tu nhan sắc

Emdep.vn - Lần đầu tiên chú rể Triệu Hoa Cương 22 tuổi đã chia sẻ lý do quyết định để vợ 62 tuổi thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ mặt, cấy mỡ bàn tay.

Thời gian qua, câu chuyện tình yêu của cô dâu 61 tuổi Thu Sao với chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.  

Theo dõi trang cá nhân của cô dâu Thu Sao, không ít người bất ngờ trước diện mạo mới của chị và chồng. Hiện tại cả hai vợ chồng này đang ở Hà Nội sau khi chị Sao vừa trải qua ca cuộc đại tu nhan sắc ở tuổi ngoài 60. Còn chú rể Hoa Cương trước đó cũng đã nhấn mí mắt, xăm tên vợ lên ngực.  

  Chú rể Triệu Hoa Cương sau khi nhấn mí.  

  Hình ảnh trước đây của anh Cương.  

Chia sẻ về việc quyết định nhấn mí, anh Cương cho biết, từ khi sinh ra anh đã mắt một mí. Sau khi lấy vợ mọi người thường nói anh là 'một mí ti hí mắt lươn” nên anh đã quyết định nhấn thành 2 mí.  

“Nhiều người nói nhấn mí sẽ rất đau nhưng tôi thấy bình thường. Chỉ hơi sưng chút thôi. Tôi nhấn mí xong bố mẹ tôi cũng thấy lạ nhưng cũng không quá gay gắt về việc tôi thay đổi diện mạo”, anh Cương nói.  

  Anh Cương vui vì diện mạo của vợ đã thay đổi.  

Nói về việc vợ vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ, anh Cương cho rằng, anh hoàn toàn ủng hộ với những gì vợ đã làm. “Vợ tôi giờ trẻ hơn rất nhiều, tôi vui vì điều đó”, anh Cương cười nói.  

Trước nhiều ý kiến cho rằng, bản thân ủng hộ vợ đi làm đẹp thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ mặt, cấy mỡ bàn tay vì muốn có người vợ xinh đẹp, anh Cương cho hay đó không phải là điều anh mong muốn nhất.  

“Khi xác định lấy vợ, tôi đã không nghĩ đến chuyện cô ấy già hay trẻ. Bởi, trong trái tim tôi vợ mãi mãi không bao giờ già hơn tôi. Lý do tôi quyết định để vợ đại tu nhan sắc vì vợ tôi ở nhà cũng là một người chuyên chăm sóc sắc đẹp. Vợ tôi có đẹp thì mọi người mới tin tưởng đến làm đẹp với cô ấy. Tôi nghĩ rằng, khi đã làm đẹp cho người khác thì trước tiên bản thân mình cũng phải làm đẹp, đó là điều mà tôi mong muốn”, chú rể 26 tuổi nói.  

Anh Cương dự kiến, trước mắt vợ chồng anh đang ở Hà Nội chờ chị Thu Sao cắt chỉ xong thì cả hai sẽ về Cao Bằng. Ở đó vợ anh sẽ tiếp tục công việc làm đẹp mà vợ yêu thích và theo đuổi lâu nay.  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm