Không để ý một giây, lọ kem dưỡng da đã "bay sạch" và kết quả là bức hình khiến nhiều người giật mình thế này đây

Emdep.vn - Gương mặt của cô bé bôi đầy kem màu trắng khiến nhiều người giật mình

Trẻ con luôn nghịch một cách vô thức. Chúng sẽ phá son, làm hỏng hộp phấn hay bất cứ thứ gì nếu bố mẹ không hướng dẫn. Nhiều chị em từng ngao ngán khi thấy con làm gãy son mới mua, hỏng đồ trang sức, làm bẩn hết giường chiếu với màu đỏ choét của thỏi son bị phá nát. 

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một cô bé xuất hiện với gương mặt khiến nhiều người giật mình. Theo đó, cô bé đã lấy hộp kem dưỡng da của người thân bôi kín lên người gồm mặt và 2 cánh tay. Nhiều người giật mình nhưng cũng cho biết cô bé nghịch ngợm đúng với lứa tuổi của bé. Vấn đề là người lớn không định hướng hay hướng dẫn trẻ, còn trẻ thì không hề quan tâm đến những điều mình làm có thể gây hậu quả gì.

Không để ý một giây, lọ kem dưỡng da đã bay sạch và kết quả là bức hình khiến nhiều người giật mình nhưng cũng đáng yêu

Không để ý một giây, lọ kem dưỡng da đã bay sạch và kết quả là bức hình khiến nhiều người giật mình nhưng cũng đáng yêu

"Nhìn sợ thật nhưng đáng yêu, thế mới là trẻ con chứ. Nhiều người cứ bảo trẻ nghịch nhưng thế mới là trẻ con chứ ngoan ngoãn thì còn nói làm gì nữa", một người bình luận.

"Đang lướt facebook mà nhìn thấy ảnh này ban đêm chắc khóc luôn. Nhưng nhìn kỹ cũng đáng yêu mà, trẻ con luôn có những hành động khiến người lớn bật cười", một cư dân mạng bày tỏ.

Có người lại cho rằng: "Những hộp son phấn, kem dưỡng nên để góc xa tầm với của trẻ em chứ ai lại để ở nơi có thể lấy thế này".

Những trường hợp như đây có thể không gây nguy hiểm nhưng để tránh trẻ tự tiện phá đồ gây nguy hiểm như dùng ổ cắm điện, sờ vào ổ điện, nghịch nồi cơm, bếp hay các đồ dùng sắc nhọn, phụ huynh nên chú ý đến 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm