Không chỉ chị em, trai văn phòng cũng nơm nớp sợ “sa ngã” trước những lời chèo kéo của "chân dài"

Emdep.vn - Chị em sợ rằng chồng sẽ sa ngã chỉ vì những tin nhắn chèo kéo của các chân dài lúc nào không hay.

Cánh mày râu cũng nơm nớp sợ bị người đẹp “cám dỗ”

Những ngày qua, “bán dâm ngàn đô” là cụm từ “nóng bỏng” nhất trên mạng xã hội. Đường dây những người đẹp danh tiếng bị phát giác bán dâm với giá ngàn đô đã trở thành chủ đề được dân công sở, các gia đình trẻ bàn tán xôn xao. 

Không ít tiếng thở dài đã buông xuống sau những cuộc trà dư tửu hậu về chủ đề này. Bởi giờ chỉ cần có tiền là các quý ông dễ dàng sở hữu một "nàng tiên" xinh như mộng. 

Mặc dù luôn được mọi người gọi là “thanh niên nghiêm túc” nhưng anh Lâm Xuân Quý (Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội) cũng không tránh khỏi mối lo ngại trước sự cám dỗ của các chân dài.

“Trong lúc chếnh choáng hơi men, chúng tôi cũng lo không giữ nổi mình”, anh Quý bày tỏ.

Điều anh Quý mong muôn ở người vợ của mình là dù công việc xã hội có bận bịu đến đâu nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho gia đình, quan tâm, sẻ chia với chồng. Bởi trong gia đình, nếu thiếu đi bàn tay người phụ nữ thì dù cuộc sống vật chất có đầy đủ đến đâu cũng khó lòng giữ được trái tim người đàn ông.

Không chỉ chị em, trai văn phòng cũng nơm nớp sợ “sa ngã” trước những lời chèo kéo của chân dài

Nam giới cũng lo lắng họ "sa ngã" khi đã có chút hơi men và sự thách đố của bạn bè. Ảnh minh họa.

Ở một góc độ khác, anh Nguyễn Công Thắng, một tài xế taxi tại Hà Nội cho biết, công việc gắn liền chiếc vô – lăng cho anh tiếp xúc với đủ mọi loại khách hàng. Trong đó về ban đêm, có một bộ phận khách hàng không hề nhỏ, chủ yếu là nam giới thường yêu cầu anh đưa họ đến “khu đèn đỏ”, tẩm quất mát – xa.

Họ là những anh công nhân sống xa nhà lâu ngày, người làm kinh doanh, thậm chí có cả những ông già 70 tuổi... Họ còn thẳng thừng đề nghị anh giúp họ tìm nơi có những cô gái “bèo tấm còn lấm ở gót chân”.

Dân lái xe đi nhiều, tôi không thể nói là “tôi không biết” những nơi đó. Làm nghề phục vụ, tôi cũng không thể từ chối yêu cầu của khách hàng”, anh Thắng nói.

Anh Thắng cũng phải thừa nhận rằng, lái xe là một trong những nghề nghiệp va chạm nhiều nhất với gái mại dâm và cho dân trong nghề không ít “cơ hội”...sa ngã. Nếu tài xế có ý trăng hoa, ham “của lạ” thì vợ ở nhà biết đằng trời! Không ít lần, chở khách đến nơi, khách rủ anh Thắng vào “vui vẻ” cùng hoặc bà chủ gợi ý “dùng miễn phí”. Để khỏi mất lòng khách hàng, tôi cũng phải bông đùa lại “Món đó em vừa dùng rồi”. Đàn ông con trai, nói là “không thích” thì...kỳ cục quá! Tôi nghĩ chỉ có tình yêu với gia đình, ý thức, trách nhiệm với con cái là điều khiến tôi tỉnh táo”, anh Thắng bày tỏ.

Vợ lo sốt vó “mại dâm không trừ một người đàn ông nào”

Chị Nguyễn Ngọc Mai (23 tuổi, làm nghề nội trợ tại Hà Nội) chưa thôi ám ảnh về việc chồng “ăn bánh trả tiền” ở bên ngoài khi chị mang thai 8 tháng.

Tôi kể chuyện với mẹ chồng, mong muốn có được lời khuyên thì bà buông một câu xanh rờn: “Đàn ông thế là chuyện bình thường!”. Đang mệt mỏi trải qua những tháng ngày thai kỳ mà chồng lại làm chuyện đó với một người khác, không nhận được sự đồng cảm của mẹ chồng, cảm giác gia đình khi đó với tôi thật ngột ngạt, nặng nề”, chị Mai tâm sự. 

Sau lần đó, một mặt chị nói chuyện thẳng thừng với anh bạn kia, đề nghị anh ta không được rủ rê chồng chị như vậy.

Mặt khác, chị cũng cố gắng kìm chế sự nóng giận, nghĩ thoáng hơn và quan tâm tới chồng nhiều hơn bằng những bữa ăn ngon, mảnh giấy ghi lời nhắn nhủ yêu thương trước khi ra khỏi nhà.

Dẫu vậy, khi hình ảnh đường dây người đẹp bán dâm ngàn đô được công khai đầy rẫy trên internet, chị Mai lại cảm thấy “chột dạ”. Chồng sẵn tiền, chị Mai lo nơm nớp anh sẽ “tái phạm” theo lời rủ rê của bạn bè.

Mọi mối quan hệ đều mở rộng và cách tiếp cận với nhau cũng dễ dàng. Đôi lúc tôi cũng lo liệu chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng không? Nhất là khi chứng kiến bạn bè, hàng xóm, thậm chí bản thân suýt rạn nứt hôn nhân chỉ vì lý do “bóc bánh trả tiền”. Tôi cho rằng phụ nữ không cần những người đàn ông thiếu bản lĩnh đó dù họ có giỏi kiếm tiền như thế nào.

Tôi chỉ mong chồng có thể hiểu được rằng hôn nhân hạnh phúc không phải chỉ là kiếm tiền về rồi thì thích làm gì thì làm, đi đâu thì đi. Hôn nhân cần có tiếng nói chung mà mảnh ghép gắn kết hai người chính là sự cảm thông, ý thức về nhau và trách nhiệm con cái”, chị Mai cho hay.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm