Bị antifan bình luận "show hàng", Hòa Minzy phẫn nộ đáp trả: "Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé"

Emdep.vn - Hòa Minzy có phản ứng quyết liệt khi bị một antifan vào bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân.

Tối qua (26/6), Hòa Minzy bất ngờ đăng tải một bức tâm thư gửi cơ quan chức năng trên trang cá nhân. Trong nội dung thư, nữ ca sĩ thể hiện sự không đồng tình khi rất nhiều cá nhân thể hiện quyền tự do ngôn luận trên mạng xã hội dưới hình thức loạn ngôn, xúc phạm người của công chúng.

Bị antifan bình luận show hàng, Hòa Minzy phẫn nộ đáp trả: Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé

Bị antifan buông giọng cợt nhả, mỉa mai mình, giọng ca người Bắc Ninh phẫn nộ cho biết: "Tự do ngôn luận là có thể đưa ý kiến, phát biểu thẳng thắn, góp ý, kể cả là không thích, không bằng lòng. Chứ không phải là thích là được chửi, được nhục mạ người khác vô tổ chức như vậy".

Theo Hòa Minzy, nhà nước cần cần phải có một luật nào đó để người của công chúng như cô có thể khởi kiện những cá nhân ấy.

trước thái độ vô cùng cứng rắn của Hòa Minzy, một tài khoản Facebook có ảnh đại diện gợi cảm bất ngờ để lại dòng bình luận không mấy liên quan: "Show hàng".

Bị antifan bình luận show hàng, Hòa Minzy phẫn nộ đáp trả: Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé

Dù biết đây là tài khoản ảo song tình cũ Công Phượng dứt khoát không tha cho người đứng sau đăng tin bình luận khiễm nhã về cô. Hòa Minzy bức xúc đáp trả: "Bà mày kiện cho bây giờ. Việt Nam chưa có cho phép mại dâm hành nghề công khai nhé mấy con quỷ".

Phản ứng quyết liệt từ giọng ca Rởi bỏ nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng. Một số fan ruột của cô còn đưa ra ý kiến nên có chế tài nhất định dành cho những kẻ "kém văn hóa" bình luận mỉa mai nghệ sĩ trên chính trang cá nhân của họ.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm