Kêu ca vợ quên tắt vòi nước khiến phòng ngập lênh láng như bể bơi, chồng hứng rổ "gạch đá" từ dân mạng

Emdep.vn - Căn phòng nước ngập lênh láng khiến nhiều người ngao ngán.

Đãng trí là chuyện không khó gặp trong cuộc sống. Chẳng ai muốn đãng trí nhưng vấn đề khiến cho ai đó đãng trí có nhiều nhưng thường là mất tập trung vì có quá nhiều nỗi lo với cuộc sống, hàng trăm vấn đề bộn bề lo toan nên không nhớ đã làm việc gì.

Mới đây, một người chồng chia  sẻ hình ảnh về căn nhà ngập nước lênh láng. Người chồng cho hay: "4h sáng đi làm ca đêm về thấy cảnh này mà nản lòng các bác ạ. Vợ em đi làm lại quên khoá vòi nước. Đồ đạc, sách vở, áo quần xoong chảo nổi lềnh phềnh hết. Trước có vụ quên tắt cả bếp nữa cơ, may sao đang đi đường thì nhớ lại chạy về vừa lúc cái nồi cháy đen, mấy người hàng xóm thấy khói bốc ra hét um cả lên, định gọi cứu hoả nữa cơ, chắc xong đợt này em về báo cáo gia đình hai bên xong xin lấy vợ mới quá".

Hình ảnh chụp cho thấy nước ngập quá bàn chân, các đồ đạc kể cả giường, nệm cũng nằm trên nước khiến nhiều người giật mình. Chắc chắn không chỉ cô vợ này mà rất nhiều người từng quên đóng vòi nước khiến nước lênh láng khắp nhà. 

Vậy nhưng lời than của người chồng đã khiến cho cư dân mạng không hài lòng. Đa số ý kiến cho rằng việc quên tắt vòi nước hay đãng trí trong cuộc sống có thể gặp bất cứ lúc nào. Nếu là người chồng biết thông cảm với vợ thì không nên kêu ca như vậy chưa kể dùng những từ khó chấp nhận được.

"Thế mà cũng phải lên kêu ca trên mạng, thay vì chụp ảnh hay viết caption đăng lên mạng thì đi lau chùi cho sạch nước giúp vợ đi. Đi kêu ca vậy thì vợ cũng có khỏi được đãng trí hay không", một người nói.

Có người lại cho rằng: "Những người có tật hay quên thì nên thông cảm chứ, ai muốn như vậy đâu, kêu ca như kiểu bản thân cả đời không quên gì hay sao?".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm