Kêu ca vợ nấu chè đậu xanh rong biển nhìn không muốn ăn, chàng trai tưởng được chia sẻ ai ngờ dân mạng "mắng té tát"

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng ai cũng nấu như vậy và vẫn ăn rất ngon.

Chè đỗ xanh là món ăn tốt cho sức khỏe và có tác dụng giải nhiệt tốt. Cho nên đây là món được nhiều người nấu ăn nhất là vào mùa hè. Mới đây, mọi người lưu truyền thêm công thức nấu chè đỗ xanh kèm rong biển. Về bản chất chè đỗ xanh tốt trong khi rong biển cũng là một thực phẩm chứa nhiều vitamin, có tác dụng tốt với sức khỏe con người. Cho nên khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau cũng sẽ tạo ra món ăn rất hữu ích.

Đây là món tráng miệng ngon lành, hấp dẫn giúp giải nhiệt vào những ngày thời tiết nóng bức. Sự kết hợp giữa đậu xanh và rong biển với nhau tạo nên món chè đậu xanh ngon tuyệt hảo. 

Mới đây, một chàng trai chia sẻ món chè đỗ xanh và rong biển mà vợ nấu. Nhìn nồi chè không mấy thẩm mỹ nên người chồng có vẻ kêu ca không hài lòng. Thậm chí, nhiều người nhìn qua còn không biết được nồi chè này là gì cứ tưởng canh giá đỗ. Lỗi của người nấu có thể là nấu hơi lâu, quá nhừ dẫn đến đỗ xanh bị nát khiến cho món ăn hơi mất thẩm mỹ chứ hoàn toàn không thể không ăn được. Bên cạnh đó, nồi chè đang để trên bếp nên hình thức không mấy đẹp như khi múc ra bát khiến cho có người so sánh là "cám lợn".

món chè

Vậy nhưng, thay vì đồng tình với người chồng, cư dân mạng lại quay sang phản pháo và thẳng tay "ném đá" vì sự kêu ca này. 

"Đã nấu ăn cho rồi còn kêu, lần sau thích ăn thì tự vào mà nấu chứ ai phục vụ được. Miễn sao chín là được rồi, cứ đòi phải đẹp thì chỉ có ra ngoài hàng", một người nêu quan điểm thẳng thắn.

Có người cho rằng: "Nhà mình vẫn nấu thế này mà, ai cũng nấu như vậy chẳng thấy ai chê, mỗi ông chồng khó tính này. Tội nghiệp cho cô vợ, cố gắng nấu thành món ăn nhưng lại bị chê bai không có căn cứ".

Một người khác lên tiếng: "Đậu xanh nấu rong biển bình thường mà, rong biển đâu mà rong biển. Nấu hơi quá lửa nên đậu hơi nhừ thôi, ăn vẫn ngon chán".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm