Kêu ca mua áo qua mạng nhưng mặc chẳng đẹp như người mẫu quảng cáo, dân mạng chẳng bênh nổi còn chỉ ra lý do này

2019-10-23 06:45
- Nhiều người cho rằng không có body đẹp làm sao mặc áo đẹp được.

Mua hàng qua mạng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, gọn nhẹ. Khi mua hàng qua mạng tức là nhìn sản phẩm qua hình rồi chọn không thể thử được như ở cửa hàng nên khó có thể biết chính xác có vừa với bản thân hay không.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về sản phẩm nhận được sau khi mua. Người này mua một chiếc áo màu cà phê sữa. Hình ảnh của người mẫu chụp rất đẹp và ấn tượng. Chiếc áo dài tay, thời trang và rất tôn dáng nếu như người cao. Sau khi đặt mua, người con trai mặc vào thì chiếc áo dài ở phần tay còn phần thân nhăn nhúm. Nhìn chung không mấy ấn tượng như trên hình quảng cáo.

Kêu ca mua áo qua mạng nhưng mặc chẳng đẹp như người mẫu quảng cáo, dân mạng chẳng bệnh nổi còn chỉ ra lý do này

Tuy nhiên, cư dân mạng nhận thấy rằng đây hoàn toàn không phải là lỗi của nơi bán mà là vấn đề ở người mặc. Bởi người mặc không có vóc dáng cao ráo như người mẫu, lưng ngắn và body khá gầy, nhỏ. Cho nên, khi mặc chiếc áo vào sẽ không tạo được sự ấn tượng. Xét về tổng thể chiếc áo hoàn toàn giống như quảng cáo, trừ phần ống tay hơi dài.

Mua hàng qua mạng cũng dính nhiều trường hợp hình không như quảng cáo, song ở trường hợp này cư dân mạng cho rằng shop bán không có lỗi gì, hình đăng giống sản phẩm mà khách nhận.

"Muốn mặc đẹp như người mẫu thì đi tập gym và tăng chiều cao đi đã, người nhỏ con làm sao có thể mặc được như họ chứ", một người nói.

"Lần sau đến tận nơi mà thử, nhìn áo đẹp đấy nhưng tùy dáng người mặc lên nữa chứ. Khi đến tận nơi sẽ được thử chính xác áo như thế nào và biết được kích thước thật", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Rõ ràng là không phải vấn đề ở áo mà do người mặc. Còn áo nhìn hoàn toàn bình thường và đúng như quảng cáo chứ đâu có vấn đề gì. Nếu muốn mặc thì cắt ngắn bớt ống tay cho bớt dài là đẹp rồi".

AM