Hotgirl Bella đã rời trung tâm bảo trợ xã hội 1, bây giờ đang ở đâu?

2018-07-06 14:44
- Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 đã làm thủ tục và di lý 2 mẹ con Bella về sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương.

Hot gril Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà) không chỉ nổi tiếng với biệt danh “ăn quỵt” mà cách đối xử với con của cô cũng khiến dân mạng dậy sóng. Vào cuối tháng 6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam nhận được đơn thư của người dân tố giác hành vi xâm phạm quyền trẻ em của Bella đối với con và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ.

Tối ngày 29/6, Bella đã mang theo con vào Công an quận Hoàn Kiếm trình báo và đề nghị giúp đỡ, vì cho rằng bị một số người dân vây quanh ở khu vực phố đi bộ Hồ Gươm. Công an quận đã bàn giao trường hợp này về cho Công an phường Hàng Trống tiếp nhận, xử lý.

Bella được vào trại tâm thần, nhưng vẫn chưa thể tách được con…

Bella đã được di lý về Hải Dương và đang ở trong trại tâm thần (ảnh chụp bella tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 1).

Đêm 30/6/2018, Bella vào Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, nhưng tâm lý không ổn định, có khi hợp tác với cán bộ. Nhưng có những ngày tỏ ra nóng nảy.

Theo ông Nguyễn Văn Quảng, Giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội 1, chiều ngày 5/7, Trung tâm đã làm thủ tục bàn giao, di lý hai mẹ con chị Thúy Hà về Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương. Trong những ngày ở Trung tâm, chị Thúy Hà luôn bọc con trong chiếc áo dạ để ôm ấp bất kể thời tiết nắng nóng. Thời điểm bàn giao, con trai chị Thúy Hà có biểu hiện sốt nhẹ.

Ông Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương cho hay, ông đang đi công tác nhưng có nghe báo cáo tiếp nhận trường hợp mẹ con chị Đoàn Thúy Hà. Tối ngày 5/72018, Sở đã làm việc với chính quyền địa phương nơi cư trú của chị Đoàn Thúy Hà. Gia đình cam kết đưa  chị Hà vào bệnh viện tâm thần điều trị, có người trong gia đình sẽ nhận nuôi con trai của chị Hà.

Theo xác nhận của ông Bùi Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc (huyện Ninh Giang) - địa phương nơi Bella sinh sống, tối 5/7/2018, 2 mẹ con Bella đã được đưa vào trại tâm thần. Hiện chưa có cơ sở để khẳng định chị Hà bị tâm thần hay không cho nên vẫn chưa tách con ra khỏi mẹ do phải chờ kết quả giám định. Còn sức khỏe con trai chị Hà thời điểm hiện tại không có biểu hiện gì bất thường.

Trước đó, vào ngày 29/6,  Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam nhận được 2 đơn thư của người dân có cùng nội dung tố giác hành vi xâm phạm quyền trẻ em và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ đối với chị Đoàn Thúy Hà.

Cụ thể, chị Hà thường xuyên mang con trai (hơn 1 tuổi) đi nhiều nơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chị Hà còn có  những hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu…

Ngọc Minh

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 5 cung hoàng đạo mất hứng thú và nhanh chóng hết yêu, quên ngay người yêu cũ