Clip phỏng vấn hotgirl Bella: "Tôi thu nhập mấy chục triệu một tháng hoàn toàn có thể nuôi con..."

Emdep.vn - Theo ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng tiếp nhận quản lý giáo dục dạy nghề, Trung tâm bảo trợ xã hội 1, sau khi vào Trung tâm, cả mẹ con chị Thúy Hà (hotgirl Bella) đều được chăm sóc và thăm khám sức khỏe, ăn uống theo đúng chế độ của nhà nước

Bella muốn được về Hải Dương

Sáng ngày 4/7 tại Trung tâm bảo trợ xã hội 1, phóng viên Emdep.vn đã có cuộc tiếp xúc với mẹ con chị Đoàn Thúy Hà (31 tuổi, trú ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) - người có biệt danh là "hotgirl Bella". Hiện, tâm lý của Bella vẫn chưa ổn định, có dấu hiệu nói rất nhiều và muốn được về quê.

Bella cũng khẳng định muốn ra khỏi Trung tâm bảo trợ xã hội 1 để được về quê sinh sống. Trong suốt cuộc trò chuyện, Bella nhắc đi nhắc nội dung muốn rời khởi Trung tâm. Nếu được ra khỏi Trung tâm, Bella sẽ về Hải Dương để sinh sống. 

“Ngày nào tôi chẳng ở Hải Dương. Tôi phải về quê để lo nhiều việc khác… chứ không phải ở đây để trả lời những chuyện linh tinh”, Bella nói.

Bella còn chia sẻ thêm: “Tôi là một người thu nhập mấy chục triệu một tháng, hoàn toàn có thể nuôi con được.

Tâm lý không ổn định

Theo ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng tiếp nhận quản lý giáo dục dạy nghề, Trung tâm bảo trợ xã hội 1, sau khi vào Trung tâm, cả mẹ con chị Thúy Hà (hotgirl Bella) đều được chăm sóc và thăm khám sức khỏe, ăn uống theo đúng chế độ của nhà nước. Hằng ngày, chị Hà vẫn tự chăm sóc cho con trai, còn cán bộ Trung tâm hỗ trợ thêm pha sữa cho cháu bé.

“Hằng ngày, chúng tôi vẫn thường xuyên hỏi thăm, quan sát để đảm báo việc chăm sóc tốt nhất cho cháu bé. Hiện tại, sức khỏe của cháu bé vẫn rất tốt”, ông Vân nói.“Bella” khẳng định thu nhập mấy chục triệu/tháng thừa sức nuôi con và muốn ra khỏi Trung tâm bảo trợ

Ông Vân cho hay, từ khi Bella vào trung tâm, tâm lý của bà mẹ một con này vẫn chưa ổn định.

Ông Vân cho biết thêm, hai mẹ con chị Thúy Hà được tiếp nhận vào Trung tâm từ đêm ngày 30/6. Sau khi, vào Trung tâm, tâm lý của chị  Hà không ổn định. Theo ông Vân, có những ngày, Thúy Hà rất hợp tác và nói chuyện với mọi người, nhưng có những ngày lại khó tính, đòi ra ngoài.

Trước đó, vào tối 29/6, chị Đoàn Thúy Hà đã mang theo con vào trực ban Công an quận Hoàn Kiếm trình báo, đề nghị giúp đỡ. Bởi, người phụ nữ này cho rằng bị một số người dân vây quanh mình ở khu vực phố đi bộ Hồ Gươm. Sau đó, Công an quận đã bàn giao trường hợp này về cho Công an phường Hàng Trống tiếp nhận, xử lý. Đêm ngày 30/6, chị Hà được đưa lên Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 để được chăm sóc.

Vào ngày 29/6  Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam nhận được 2 đơn thư của người dân có cùng nội dung về việc tố giác hành vi xâm phạm quyền trẻ em và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ.

Cụ thể, chị Hà thường xuyên đưa con trai (hơn 1 tuổi) đi nhiều nơi, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chị Hà còn có  những hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu…

Ngọc Minh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa