Hội bạn thân "lầy lội" gánh quà "khủng" đến đám cưới, dân mạng ngớ người thứ bên trong nhưng khen thế mới vui

Emdep.vn - Quà cưới là gánh gạo đến tận hôn trường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hội bạn thân luôn có những cách "lầy lội" nhất để chúc mừng đám cưới. Cách đây không lâu, mọi người thích thú trước các món quà cưới là chậu, chiếu, chăn màn như thời bao cấp thì nay hội bạn thân lại nghĩ ra những cách độc đáo hơn. Mặc dù món quà có vẻ hơi cồng kềnh nhưng mọi người lại đánh giá món quà bằng thóc lúa lại khá thực tế và như chúc phúc về sự sinh sôi nảy nở, gia tài giàu có.

Mới đây, hình ảnh đoạn clip về hội bạn thân gánh thóc đến chúc mừng hạnh phúc cô dâu chú rể khiến nhiều người phải tròn mắt. Trong đoạn clip, khi người dẫn chương trình mời hội bạn thân lên tặng quà, cả hôn trường bất ngờ trước món quà đặc biệt. Theo đó, 2 người đã gánh bì đựng thóc đến tận nơi.

Hội bạn thân lầy lội gánh quà khủng đến đám cưới, dân mạng ngớ người nhưng khen thế mới vui

So với những món quà đắt tiền thì bì thóc gạo dường như không mấy bắt mắt nhưng lại được nhiều vị quan khách có mặt tại đám cưới tỏ ra thích thú. Tuy là gánh gạo nhưng quang gánh và đòn gánh cũng được trang trí hoa kèm chữ hỷ rất công phu để chúc phúc cho đôi trẻ có cuộc sống hạnh phúc, trăm năm đầu bạc răng long bên nhau.

"Quà đơn giản mà thiết thực, vậy mới vui chứ. Sau này mình cưới cũng mong hội bạn thân đưa đến một gánh lúa thế này", một người nói.

Một người khác cho hay: "Hội này cũng lầy lội thật nhưng mà đáng yêu. Tặng phong bì thì quen thuộc quá rồi, thế này mới là chất chơi nhế".

Cách đây không lâu, một đám cưới khác cũng chứng kiến nhóm bạn gánh lúa đến tặng cô dâu chú rể. 

MC dẫn chương trình đám cưới cũng tỏ ra bất ngờ trước món quà độc đáo là một bì gạo và một bì lúa của nhóm bạn thân tặng cô dâu chú rể, MC cũng phải thốt lên: "một bì gạo và một bì lúa, rất lạ, rất độc đáo...Lần đầu tiên tổ chức đám cưới mà có món quà độc đáo này".

Theo lời MC, món quà này không chỉ độc đáo mà còn giàu ý nghĩa. Bởi lúa gạo tượng trưng cho no ấm, với mong muốn cô dâu và chú rể sẽ có cuộc sống đầy đủ. Sau vài năm, từ những bì lúa này, sẽ có nhiều lúa gạo hơn thậm chí bằng 5 bằng 10 lần so với hiện tại. Qua đó, cũng gửi gắm mong muốn sinh sôi nảy nở để cặp đôi sớm có con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm