Chục cây vàng chưa là gì, cặp đôi nhận tấm phông in món quà cưới "khủng" khiến ai cũng choáng

Emdep.vn - Cặp đôi được nhận món quà cưới in trên phông là căn nhà trị giá hơn 8 tỷ khiến nhiều người choáng.

Đám cưới là ngày đáng nhớ trong đời của các cặp đôi cô dâu chú rể. Vì là ngày đáng nhớ nên mỗi người cũng có những cách khác nhau để tạo sự ấn tượng trong đó phải kể đến là những món quà đáng nhớ. Nhiều người vẫn chọn phong bì là vật để tặng cho cô dâu chú rể, còn gia đình người thân thì trao vàng, dây chuyền, nhẫn với mong muốn cô dâu chú rể sẽ có sự khởi đầu mới cho cuộc sống hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên, mới đây, một món quà được tặng trong ngày cưới vô cùng đặc biệt mới khiến cư dân mạng phải sửng sốt. Không phải dây chuyền hay nhẫn vàng đeo tay mà người thân của cô dâu chú rể in hẳn tấm phông lên trao tại hôn trường. Trên tấm phông ghi rõ "Gia đình cậu lực tặng cháu Linh căn nhà 8 tỷ 500 triệu đồng" cùng toàn bộ nội thất trong nhà.

Đến nay cư dân mạng vẫn tranh cãi xem đây có phải là sự thật hay không hay chỉ là một chiêu đùa của người thân nhằm tạo sự vui vẻ. Vậy nhưng, cách tặng quà độc đáo này của người thân cũng khiến nhiều người phải tròn mắt và ngạc nhiên. 

Một người nói: "Tặng quà là tấm lòng, dù chẳng có gì thì cũng được có sao mà ném đá họ. Ai thích tặng quà kiểu này thì cứ in phông lên rồi thêm xe hơi, biệt thự, tấn vàng vào là xong thôi".

Một người khác bình luận: "Việc nhà họ thì kệ họ đi, cớ sao phải chê bai. Người ta thích thì người ta làm, miễn vui và thoải mái là được".

Gần đây, nhiều gia đình có cách tặng quà cho cô dâu chú rể độc đáo như tặng các món quà từ thập niên 90, tặng ghế tình yêu khiến nhiều người đỏ mặt hay tặng cả bao gạo. Tuy nhiên, dù theo cách nào đi nữa thì miễn là đưa lại niềm vui và sự thoải mái cho cô dâu chú rể và mọi người trong ngày trọng đại của cuộc đời và lưu lại kỷ niệm không thể nào quên cho cuộc sống sau này. Bất cứ ai cũng có thể làm nhưng đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác trong việc tặng quà cười.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm