Hóa ra đây là câu nói hot trend đang được dân mạng chia sẻ ầm ầm trên mạng, cười bò với đủ cách "chế" không ai ngờ

Emdep.vn - Câu nói này xuất phát từ một tin nhắn giữa một người trên mạng và một chàng trai gây tranh cãi.

Mỗi thời điểm lại có một câu nói hot trend khiến dân mạng "điên đảo". Những ngày này, cư dân mạng lại đang phát sốt với một câu nói khác. Theo đó, mới đây, một cư dân mạng chia sẻ dòng trạng thái bức xúc. Cô gái hỏi cư dân mạng này về việc mua mèo cưng ở đâu. Thay vì trả lời, cư dân mạng này lại cho rằng: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn". Người này còn chụp màn hình đoạn tin nhắn kèm nhận xét cô gái kia "không biết cách đặt câu hỏi". 

Sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện hỏi mua mèo nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ dân mạng.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã hùa theo câu nói này và bắt đầu chế ra hàng loạt tình huống cười vỡ bụng. Có cô gái giả vờ hỏi mua quần áo và bên kia phản hồi: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn".

Hay buồn cười hơn là câu chế: "Này bạn sao vẫn chưa trả tiền nợ cho mình", người bạn đáp lại: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn".

Hay như tình huống hỏi thăm một người bạn lâu ngày không gặp, người bạn đáp lại thẳng thừng: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn".

Cũng có cặp vợ chồng đùa nhau kiểu: "Vì sao anh chưa đưa lương tháng này cho em", người chồng đáp lại đầy thách thức: "Thế em nói vì sao anh phải trả lời em".

Trước đó, các câu nói như "Chị hiểu hông?", "Tiền nhiều để làm gì?", "Ủa chứ nhiêu?", "Cục xì lầu ông bê lắp" hay "Dạo này em còn làm ở đó không ta" cũng làm mưa làm gió trên mạng. Hay như câu nói "dành cả thanh xuân... " trong bộ phim "Về nhà đi con" cũng đã khiến cho nhiều cư dân mạng biến thành status và thực sự gây "bão" trên mạng suốt nhiều tuần liền và đã có những câu nói vô cùng ấn tượng khiến cư dân mạng phải bật cười sau khi đọc.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm